15 เม.ย. 2560
30,022 ครั้ง

คุมตัว 'ซินแสโชกุน' ฝากขังผลัดแรก เผยเครียดจัดนอนร่ำไห้-เจ็บแผลผ่าหน้าอก

เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามนำตัว นางสาวพสิษฐ์ อริญชย์ลาภิศ หรือซินแสโชกุน ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญารัชดา ในข้อหาฉ้อโกงประชาชน ทั้งยังถูกยังศาลแขวงพระนครเหนือออกหมายจับในชื่อเดิม คือ นางสาวภวิศ ภูริภัทร์เมฆินทร์ ซึ่งตรวจสอบพบว่าเป็นบุคคลเดียวกัน ในข้อหาฉ้อโกง โดยเหตุเกิดในปี 2559 ในเขตพื้นที่ สน.ห้วยขวาง โดยเจ้าหน้าที่นำตัวนางสาวพสิษฐ์ มาฝากขังพร้อมยื่นคัดค้านการประกันตัว

 

ด้านนายนิติศักดิ์ มีขวด ทนายความของนางสาวพสิษฐ์ เปิดเผยว่า  หลังจากผ่านเทศกาลสงกรานต์จะติดต่อเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อตรวจสอบผลสรุปที่แน่ชัด แล้วจะพิจารณาการยื่นขอปล่อยตัวชั่วคราวอีกครั้งหนึ่งว่าจะเข้ามายื่นต่อศาลเมื่อใด

 

ทั้งนี้มีรายงานว่าก่อนหน้าที่ศาลอาญาจะอนุญาตให้ฝากขังผลัดแรกที่ทัณฑสถานหญิงกลาง ค่ำคืนก่อนหน้านั้นในช่วงที่ ซินแสโชกุน  ยังถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องขังของกองปราบปรามนั้น ร.ต.ท.สำเริง ใจแสน รอง สว.กก.ฝอ.บก.ป. ที่เข้าเวรเฝ้าหน้าห้องขัง เปิดเผยว่า สังเกตเห็นว่าพอซินแสโชกุนมีอาการเครียดมากอย่างเห็นได้ชัด ถึงขั้นนั่งร้องไห้เป็นเวลานานก่อนที่จะหลับไป กระทั่งช่วงกลางดึกก็ตื่นขึ้นมาอีก และได้หยิบยาชนิดหนึ่งมาทารักษาแผลที่หน้าอก ทำให้ ร.ต.ท.สำเริง ต้องเข้าไปสอบถาม ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าเพิ่งไปผ่าตัดหน้าอกทิ้งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทำให้ช่วงนี้ต้องทำแผลตลอดและต่อเนื่อง
 
 
จากนั้น ร.ต.ท.สำเริง ได้ชวนพูดคุยจนผู้ต้องหาเริ่มมีอาการดีขึ้น ก่อนที่เจ้าตัวจะอาสาดูดวงให้ โดยบอกว่า ร.ต.ท.สำเริง จะโชคดี ให้หาซื้อลอตเตอรี่ไว้จะถูกรางวัลเร็วๆนี้ และหลังจากดูดวงให้เสร็จซินแสโชกุนก็ได้นั่งท่องบทสวดมนต์จนหลับไปอีกครั้ง 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/T3rvc5zgjw0
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ