16 พ.ค. 2560
22,495 ครั้ง

แม่กำลังจะตัดขา วอนสื่อตามหาลูกสาว อยากพบสักครั้งหลังพลัดพรากมา 14 ปี

แม่กำลังจะถูกตัดขา จากประสบอุบัติเหตุ ที่อำเภอเกาะพะงัน วอนสื่อช่วยเป็นกระบอกเสียง อยากพบหน้าลูกสาวสักครั้งก่อนตัดขา จากประสบอุบัติเหตุถูกรถชน 
 
เมื่อวันที่ 16 พ.ค.60  นางสาวศศิธร ธงชัย อายุ 48 ปี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนประกอบอาชีพรับจ้างดูดวงที่ อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี และเกิดประสบอุบัติเหตุ ถูกรถชนขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ เมื่อกลางปี 2559 ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ตับแตกและขาข้างขวากระดูกแตกละเอียด เดินไม่ได้ ต้องนั่งรถวีลแชร์  โดยได้อาศัยเพิงพัก ที่มีคนใจบุญให้อยู่ฟรี 
นางศศิธร เปิดเผยอีกว่า ตนมีลูกสาว 1 คนกับสามีคนเก่า แต่เมื่อลูกสาวอายุได้ประมาณ 3 ขวบก็ต้องพลัดพรากกัน จนปัจุบันลูกสาวอายุประมาณ 17 ปี แล้ว โดยที่ผ่านมาลูกสาวก็จะจดหมายมาหาตนอยู่เสมอทุกปีว่าอยากเจอแม่ แต่ด้วยความที่ตนเองไม่มีเงินเดินทางไปหาลูกสาว จึงไม่ได้พบกัน จนกระทั้ง 2 ปีที่ผ่านมา ลูกสาวไม่ส่งจดหมายมาอีกเลย แล้วเมื่อปีที่ผ่านมาตนก็มาประสบอุบัติเหตุ โดยจะต้องตัดขาทิ้ง จึงขอวอนสื่อช่วยเป็นกระบอกเสียง เพื่อให้ตนและลูกสาวได้มาพบกันอีกสักครั้ง ก่อนตนจะตัดขาทิ้ง 
หาก น.ส.เกศรา ได้ทราบข่าวหรือเห็นในข่าวหนี้ ขอให้ติดต่อทางเบอร์โทรศัพท์ของตัวเอง หมายเลข 064-709230 นางสาวศศิธร  กล่าวทั้งน้ำตา 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ