17 พ.ค. 2560
13,472 ครั้ง

'เบนซ์ เรซซิ่ง' รายงานตัวศาลอาญา ยันไม่คิดหนี ไม่กังวลแม้ถูกแจ้งข้อหาเพิ่ม

ช่วงเช้าที่ผ่านมา (17 พ.ค.) นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ผู้ต้องหาคดีฟอกเงินและสมคบกันฟอกเงินในคดียาเสพติด เดินทางมาพร้อมทนายความ เพื่อรายงานตัวต่อศาลอาญา รัชดาภิเษก ตามกำหนดการฝากขังผัดที่ 7 ซึ่งเป็นผัดสุดท้าย หลังครบกำหนดการฝากขังผัดที่ 6 ในวันนี้  ศาลนัดมารายงานตัวอีกครั้งในวันที่ 29 พ.ค.
 
โดยนายอัครกิตติ์ และทนายความ เปิดเผยว่า กรณีที่เมื่อวานนี้ เจ้าหน้าที่เรียกนายอัครกิตติ์เข้าไปรับทราบข้อหาเพิ่มเติม ฐานสนับสนุนหรือช่วยเหลือผู้กระทำความผิดก่อน หรือขณะกระทำความผิด รับเงินทรัพย์สิน หรือประโยชน์อื่นใดจากผู้กระทำความผิด เพื่อประโยชน์ หรือให้ความสะดวกแก่การกระทำความผิด หรือเพื่อมิให้ผู้กระทำความผิดถูกลงโทษ ก็ถือว่าเป็นข้อเท็จจริงและพฤติกรรมเดียวกันกับข้อหาฟอกเงิน จึงไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มอีก เพราะได้ส่งเอกสารทั้งหมดของคดีให้พนักงานสอบสวนพิจารณาเรียบร้อยแล้ว และไม่จำเป็นต้องชี้แจงอีก
 
ทั้งนี้ นายอัครกิตติ์ยังคงยืนยันในความบริสุทธิ์ ว่าตนเองไม่มีส่วนรู้เห็นเรื่องยาเสพติด และยืนยันว่าไม่คิดหนีอย่างแน่นอน จะสู้คดีต่อให้ถึงที่สุด และจะให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่อย่างเต็มที่
 
 
 
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ