17 พ.ค. 2560
10,428 ครั้ง

หนุ่มร้องกองปราบ ถูกเอาถุงคลุมหัว ซ้อมให้รับสารภาพ เหตุกราดยิงหน้าผับ ย่านบางพลี

เมื่อวานนี้ (16 พ.ค.) นายกฤษดา (ขอสงวนนามสกุล) ผู้ต้องหากราดยิงหน้าผับย่านบางพลี ที่ถูกจับกุมเมื่อ 12 มี.ค. เดินทางไปยัง กองบังคับการปราบปราม เพื่อเข้าปรึกษาด้านคดีความ หลังนายกฤษดาได้แจ้งความไว้ที่ สถานีตำรวจภูธรบางพลี จ.สมุทรปราการ ว่าเมื่อวันที่ 12 มี.ค.ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณบ่ายโมง ได้มีกลุ่มชายฉกรรจ์แต่งตัวชุดธรรมดา อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.บางพลี เข้ามาจับกุมตนในห้องพัก โดยไม่ได้แสดงหมายจับใดๆ ก่อนจะพาตัวขึ้นรถกระบะสี่ประตูสีขาว ทะเบียนจำได้ว่า 3514 แต่ไม่ทราบยี่ห้อและรุ่น ไปที่ห้องฝ่ายสืบสวน สภ.บางพลี โดยตนถูกใส่กุญแจมือไว้ตลอดเวลา  
 
หลังจากนั้นมีตำรวจเข้ามาสอบปากคำ โดยถามว่าตนได้ไปก่อเหตุลักทรัพย์ใครมาหรือไม่ ตนก็ปฏิเสธไปทันทีว่าไม่เคยไปก่อเหตุใดๆ ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ถอดกุญแจมือออก โดยจับใส่ไขว้หลังแทน พร้อมใช้เชือกมัดที่เท้าตนอีกด้วย พร้อมกับถูกสอบถามว่าเป็นคนก่อเหตุยิงที่ผับเดอะชีค เมื่อวันที่ 1 มี.ค. หรือไม่ ซึ่งตนก็ปฏิเสธไปเพราะในวันนั้นตนอยู่ที่ห้องพักไม่ได้เดินทางออกไปไหน หลังจากนั้นก็ถูกนำถุงพลาสติกสีดำมาคลุมศีรษะและมัดคอจนทำให้หายใจไม่ออก ต้องดิ้นและพยามเอามือที่ไขว้หลังอยู่มาดึงถุงออก แต่ก็ถูกปัดมือออก ก่อนจะเตะและต่อยที่ใบหน้าและลำตัว ก่อนจะถอดถุงที่คลุมหัวออก แล้วก็คลุมหัวพร้อมกับซ้อมแบบเดิมอีก 3 รอบ เพื่อให้ตนรับสารภาพ แต่ตนก็ไม่ยอมรับเพราะไม่รู้เรื่องที่เกิดขึ้นมาก่อน
 
พ.ต.ต.หญิง ดวงมณี พานนาค สว.สอบสวน กก.2 บก.ป. ผู้รับเรื่องร้องทุกข์ เปิดเผยว่า นายกฤษดา เข้ามายังกองบังคับการปราบปรามเพื่อขอปรึกษาในเรื่องคดีความ เนื่องจากนายกฤษดาได้แจ้งความไว้ที่ สภ.บางพลี ว่าถูกทำร้ายร่างกายเพื่อให้รับสารภาพ แต่คดียังไม่คืบหน้า ตนจึงได้ประสานกับทาง สภ.บางพลี จนสามารถนัด เพื่อให้นายกฤษดาและทางสภ.บางพลี ได้พูดคุยถึงความคืบหน้าในการสืบสวนหาข้อเท็จจริง ในวันนี้ (17 พ.ค.) ที่สภ.บางพลี เบื้องต้นทราบว่า วันที่ 18 มี.ค. ที่ผ่านมา นายกฤษดา ได้มีการไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลบางนาและได้มอบผลตรวจร่างกายให้กับทาง สภ.บางพลี ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ