18 พ.ค. 2560
85,919 ครั้ง

ออกหมายจับพ่อบ้านมูลนิธิ ทำอนาจาร ด.ญ.ในความดูแลนานหลายปี

เพจดังแชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นในมูลนิธิเด็กแห่งหนึ่งใน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งคนดูแลมูลนิธิฯหรือพ่อบ้าน ได้ก่อเหตุกระทำอนาจารเด็กหญิง ในความดูแลหลายคนอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์และเกิดกระแสดราม่าขึ้นโดยต่างกล่าวในทำนองที่ว่ามูลนิธิที่เป็นที่พึ่งของเด็กด้อยโอกาสทางสังคม กลับกลายเป็นขุมนรกสำหรับเด็กที่ต้องประสบกับชะตากรรมที่โหดร้ายและน่าหวาดกลัวมากขึ้น โดยพบว่าขณะนี้หน่วยงานต้นสังกัดของมูลนิธิดังกล่าว ยังไม่ออกมาดำเนินการหรือรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

 

ซึ่งมีการเผยข้อมูลว่าเด็กๆถูกพ่อบ้านของมูลนิธิมีพฤติกรรมทำอนาจารบ่อยครั้ง อาทิเอามือโอบเอว นั่งเบียด ใช้มือลูบบั้นท้ายเมื่อเดินผ่าน ถลกเสื้อ หอมแก้มขณะนอนหลับ เมื่อแจ้งไปยังผู้บริหารสำนักงานใหญ่ ซึ่งเป็นต้นสังกัดของมูลนิธิเด็กชื่อดังแห่งนี้ โดยทางผู้บริหารของมูลนิธิฯ แจ้งเพียงว่าไม่มีหลักฐาน

 

ทั้งนี้ล่าสุดผู้ปกครองของเด็กหญิงที่ถูกกระทำอนาจาร ได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.หัวหิน ขณะที่ตัวพ่อบ้านและภรรยาที่เป็น จนท.ของมูลนิธิได้ลาออกแล้ว ซึ่งตำรวจ สภ.หัวหิน ได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับ พ่อบ้านของมูลนิธิเด็กชื่อดังแห่งนี้แล้ว เบื้องต้นตั้งข้อหาลวนลามกระทำอนาจารต่อเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/DqFpbYkhu5Y

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ