18 พ.ค. 2560
32,654 ครั้ง

อุทาหรณ์ ! ทุบโทรทัศน์ระเบิด กระจกบาดขา ตัดเส้นเลือดใหญ่ จนเสียชีวิต

             คุณตาวัย 70 ปี รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ทุบทีวีเก่า เพื่อจะเอาโครงเหล็กไปขาย แต่เกิดระเบิดใส่ขา และฟุบเสียชีวิตคาจักรยานยนต์คู่กาย ขณะที่จะไปหาหมอด้วยตนเอง

            เจ้าหน้าที่กู้ภัยจ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต บริเวณหน้าบ้าน ที่จ.ชลบุรี จึงเข้าตรวจสอบ พร้อมแจ้งให้ทางพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจเมืองชลบุรี ได้รับทราบ พอไปถึงพบผู้เสียชีวิตเป็นชายสูงอายุ อยู่ในสภาพค่อมรถจักรยานยนต์

ภายหลังทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายจิงหุ่ง แซ่จัง อายุ 70 ปี โดยมีบาดแผลลึก ที่ขาซ้าย เลือดนองทั่วบริเวณ โดยมีสุนัข ที่ผู้ตายได้เลี้ยงไว้เฝ้าวนเวียนอยู่ข้างศพ ตลอดเวลา

            จากการสอบถามนางชุติมา ตุ่นคำ อายุ 40 ปี ลูกสะใภ้ของผู้ตาย เล่าว่า ขณะตนนั่งเล่นอยู่ เห็นพ่อสามี ได้ไปทุบทีวีที่เสียแล้ว เพื่อจะเอาโครงเหล็กไปขาย แต่ระหว่างนั้นได้เกิดระเบิดใส่ขา ทำให้ผู้ตายออกมานั่งเกือบ1ชั่วโมง ตนก็รับอาสาจะไปส่งหาหมอที่ินามัย แต่ผู้ตายบอกจะไปเอง และตรงไปขึ้นจักรยานยนต์ แล้วฟุบกับรถดังกล่าว จึงได้รีบโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยแต่เนื่องจากเสียเลือดมากจึงทำให้ให้เสียชีวิต

            ส่วนสาเหตุคาดว่า น่าจะเกิดจากแกไปทุบกระจกทีวีจนระเบิดและถูกบาดข้อเท้าขวาถูกเส้นเลือดใหญ่จนเลือดไหลไม่ยอมหยุดประกอบกับแกเป็นโรคหืดหอบ ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้การสันนิฐานคาดว่า ผู้ตายได้ปล่อยให้เสียเลือดนานเกินไป และบวกกับผู้ตายอายุมากแล้ว จึงทำให้เกิดอาการหน้ามืดจนทำให้ช็อก จนทำให้เป็นสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้และถือเป็นอุทาหรณ์สำหรับใครหลายๆคนว่าไม่ควรที่จะทุบกระจกโทรทัศน์เนื่องจากภายในนั้นมีสารอะไรบ้างก็ไม่รู้และมีแรงอัดจนถึงขึั้นทำให้ระเบิดจนทำให้มีคนเสียชีวิตอย่างที่เห็น
 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ