22 พ.ค. 2560
59,698 ครั้ง

'แอนนา รีส' เมาอาละวาด ขับ BMW ชนรถคนอื่นเสียหาย

ตำรวจ สน.ห้วยขวาง รับแจ้งให้เข้าระงับเหตุหญิงสาวเมาอาละวาดและทำลายทรัพย์สินภายในร้านเหล้า ย่านถนนรัชดาซอย 7 เขตดินแดง ทราบชื่อภายหลังคือ นางสาวแอนนา แฮมบาวรีส หรือ แอนนา รีส อายุ 30 ปี ดาราสาว โดยเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่าหญิงสาวได้เมาอาละวาดทำลายโทรทัศน์ของร้าน และขับรถบีเอ็มดับบลิว เฉี่ยวชนท้ายรถยนต์มิซูบิชิ สเปซวากอน ที่จอดอยู่ภายในลานจอดรถของร้านได้รับความเสียหาย ก่อนจะขับรถหลบหนีออกมา

 

โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมนางสาวแอนนาได้บริเวณถนนรัชดาซอย 7 ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร จึงควบคุมตัวมาสอบปากคำที่ สน.ห้วยขวาง โดยนางสาวแอนนา อยู่ในอาการเมาอย่างหนัก และพูดจาไม่รู้เรื่อง ตะโกนโหวกเหวกโวยวายตลอดเวลา เจ้าหน้าที่จึงตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์พบว่าเกินกว่าที่กฏหมายกำหนด ไม่สามารถสอบปากคำได้ จึงควบคุมตัวนางสาวแอนนาไปไว้ในห้องขัง เพื่อให้ระงับสติอารมณ์ แล้วจะสอบปากคำในช่วงเช้าวันนี้

 

เบื้องต้นนางสาวแอนนาเข้าข่ายกระทำความผิดฐานทำให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย และเมาแล้วขับ สำหรับนางสาวแอนนา เคยมีประวัติเมาแล้วขับรถชนรถยนต์ของร้อยตำรวจโทนภาดล วงษ์บัณฑิต รองสารวัตรปราบปราม สภ.เมืองสุพรรณบุรี ช่วยราชการตำรวจจราจรกลาง ภูธรภาค 7 เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนคู่ขนาน มอเตอร์เวย์ขาเข้า กม.1 แขวงและเขตประเวศ เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2558

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/SVcT65_ioKQ

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ