22 พ.ค. 2560
30,295 ครั้ง

ชาวเน็ตขุดภาพ 'ชอย ยังแจ' บอดี้การ์ด ปธน.เกาหลีใต้คนใหม่ หล่อเท่ซิกแพคแน่น

เว็บไซต์ข่าว stomp เผยแพร่ภาพของ ชอย ยังแจ บอดี้การ์ดของ มูน แจอิน ประธานาธิบดีคนใหม่ของเกาหลีใต้ ที่กำลังได้รับความสนใจจากสาวๆ มากที่สุดในเวลานี้ หลังภาพที่เขาปรากฏตัวด้วยใบหน้าที่หล่อเหลาและท่วงท่าอันสง่างามราวกับกำลังถ่ายหนังหรือละครถูกส่งต่อและพูดถึงอย่างกว้างขวางในโซเชียลมีเดีย จนนำไปสู่การขุดคุ้ยประวัติและภาพถ่ายเก่าๆ ที่เจ้าตัวเคยถ่ายเอาไว้ในอดีต ซึ่ง 1 ในนั้นก็มีภาพที่เขากำลังถอดเสื้อโชว์ซิกแพคกระชากใจสาวอีกด้วย

 

 

เมื่อไม่นานมานี้หนุ่มบอดี้การ์ดหนุ่มมาดเท่ก็เพิ่งจะให้สัมภาษณ์เปิดใจกับหนังสือพิมพ์ Korea Times ถึงกระแสความนิยมที่ได้รับว่าเขารู้สึกยินดีแต่ก็แอบกังวลที่ความสนใจของคนมาจดจ้องอยู่ที่ตัวเอง เพราะอันที่จริงแล้วควรจะให้ความสำคัญกับตัวประธานาธิบดีมากกว่าและเขาก็ไม่ต้องการที่จะขโมยซีนผู้นำแต่อย่างใด

 

 

บอดี้การ์ดวัย 36 ปี คนนี้สำเร็จการศึกษาด้านการรักษาความปลอดภัยจากมหาวิทยาลัยยงอิน และเข้าทำงานในหน่วยรบพิเศษของเกาหลีเป็นเวลา 10 ปี เคยถูกส่งไปอยู่ที่ประเทศเลบานอน และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในฐานะ VIP Guard ปัจจุบันเขาไม่ได้ทำอาชีพบอดี้การ์ดแบบเต็มตัว เพราะมีงานหลักเป็นนักธุรกิจ ที่สำคัญเขาแต่งงานและมีลูกสาว  2 คนแล้ว

 

 

ส่วนเหตุผลที่เขามาทำหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดให้ประธานาธิบดีคนใหม่เป็นเพราะเขาให้การสนับสนุนนายมูน แจอินมานานแล้ว จึงอยากอาสามาช่วยผลักดันให้อีกฝ่ายนำพาประเทศไปสู่ความเจริญก้าวหน้าตามเจตนารมณ์

 

 

 

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ