23 พ.ค. 2560
12,554 ครั้ง

นศ.อาชีวะยกพวกรุมยำคู่อริกลางตลาดปากน้ำ

สมุทรปราการ-เกิดเหตุนักเรียนถูกฟันด้วยอาวุธมีด บริเวณกลางตลาดปากน้ำ ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง สมุทรปราการ เมื่อตรวจสอบพบกลุ่มนักเรียนอาชีวะวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ชั้น ปวช.2 สาขาก่อสร้าง จำนวน 4 คน ยืนหน้าตาตื่น รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หนึ่งในนั้นได้รับเจ็บถูกอาวุธมีดฟันที่กลางหลัง และข้อมือซ้าย เป็นแผลฉกรรจ์ ทราบชื่อต่อมานายสิปปกร กลิ่นอุบล อายุ 18 ปี เจ้าหน้าที่กู้ชีพได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรปราการ

 

จากการสอบถามเพื่อนผู้บาดเจ็บ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตน ผู้บาดเจ็บ และเพื่อน รวม 4 คน ได้นั่งรถสองแถวจากวิทยาลัยมาลงที่ตลาดปากน้ำ เพื่อเดินทางกลับบ้านพัก หลังจากลงจากรถ กำลังจะเดินข้ามถนน ได้มีกลุ่มนักเรียนอาชีวะคู่อริ ประมาณ 7 คน ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมาจอดกลางถนน ก่อนที่กลุ่มคู่อริดังกล่าว ได้พากันกระโดดลงจากรถและใช้อาวุธมีดมาไล่ฟันพวกตน จนต้องพากันวิ่งหนีตายกันไปคนละทิศคนละทาง แต่ผู้บาดเจ็บได้ สะดุดขาตัวเองหกล้ม จึงได้ถูกกลุ่มนักเรียนคู่อริ ใช้อาวุธมีดรุมฟันจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะพากันขี่รถจักรยานยนต์ หลบหนีไป ตนจึงได้มาช่วยเพื่อน กระทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุ

 

ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ที่บริเวณหน้าร้านทองแห่งหนึ่ง ในตลาดปากน้ำ สามารถบันทึกภาพในขณะที่กลุ่มนักเรียนอาชีวะดังกล่าวลงมาเอาไว้ได้อย่างชัดเจน ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่าง ตรวจสอบทะเบียนรถจักรยานยนต์ของกลุ่มนักเรียนที่ก่อเหตุ เพื่อเป็นหลักฐานในการติดตามกลุ่มนักเรียนที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อ

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Jopbq7sLmsE

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ