23 พ.ค. 2560
79,729 ครั้ง

'แอนนา รีส' อ้างเครียดปัญหาชีวิต ยันไม่ได้เสพยา อดีต ผจก.ชี้แต่งงาน-ลาวงการบันเทิงแล้ว

ตำรวจ สน.ห้วยขวาง นำตัวนางสาวแอนนา แฮมบาวรีส หรือแอนนา รีส อดีตนางแบบสาว กลับจากโรงพยาบาลตำรวจ ตรวจร่างกายเพื่อหาสารเสพติด หลังก่อเหตุเมาสุราอาละวาดและทำลายทรัพย์สินภายในผับแห่งหนึ่งบนถนนวัฒนธรรม เขตห้วยขวาง และขับรถสปอร์ตบีเอ็มดับบลิว แซด 4 สีขาว ชนรถผู้อื่นแล้วหลบหนี

 

จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบสารเสพติด แต่จะต้องรอผลตรวจว่ามีสารเสพติดในร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้งซึ่งจะทราบผลภายใน 3 สัปดาห์ โดยทางพนักงานสอบสวนอนุญาตให้ประกันตัวในชั้นสอบสวนตามที่ญาติได้ยื่นวงเงิน 20,000 บาท เพื่อขอประกันตัวออกไป และจะเร่งสรุปสำนวนส่งฟ้องต่อศาลแขวงพระนครเหนือ ภายใน 30 วันในข้อหาเมาแล้วขับต่อไป

 

ทั้งนี้แอนนา รีส ได้เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ตนมีหลายเรื่องหลายปัญหาเข้ามา จึงทำให้รู้สึกแย่ ประกอบกับน้องของตนเป็นเด็กพิเศษ ตนจึงดูแลน้องจนน้องดีขึ้นแต่ทำให้ตนกลับเป็นคนแย่ลง ตนยอมรับว่าดื่มสุราจริง แต่ทั้งนี้ยืนยันว่าไม่ได้เสพยาเสพติด

 

ด้านอดีตผู้จัดการส่วนตัวของแอนนา ระบุว่าแอนนาออกจากวงการมานานมากแล้ว ปัจจุบันมีครอบครัวแล้ว และทางสามีก็ไม่ให้ทำงานในวงการ ให้ไปเรียนปริญาตรีให้จบ พอเรียนปริญญาจบก็ให้ไปเรียนต่อปริญาโทให้จบ เพื่อที่จะได้มาช่วยธุรกิจทางบ้านของครอบครัวสามี และที่ผ่านมาแอนนาเขาก็ช่วยธุรกิจทางครอบครัวแฟนมาเรื่อยๆ ที่ผ่านก็อยู่กรุงเทพบ้าง ลงใต้บ้าง เพราะว่าสามีทำธุรกิจอยู่ทางใต้ โดยผูกข้อมือใช้ชีวิตคู่ร่วมกันตั้งแต่แอนนาอายุ 27 ปี เมื่อสอบถามแอนนาก็บอกว่า ไม่ได้เที่ยว ไม่ได้กินเหล้ามานานแล้ว จากเหตุนี้อาจจะเป็นเพราะว่าเขาไม่ได้ดื่มนาน พอดื่มเข้าไปเลยขาดสติ

 

โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2558 นางสาวแอนนา รีส เคยขับรถเบนซ์ชนรถเก๋งของเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 7 ส่งผลให้ ร้อยตำรวจโท นภาดล วงษ์บัณฑิต รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.เมืองสุพรรณบุรี เสียชีวิตคารถ ขณะจอดพักอยู่ริมถนน บริเวณถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ กม.1 เขตประเวศ ซึ่งในครั้งนั้นนางสาวแอนนาได้รับผิดชอบค่าเสียหาย และบวชชีพราหมณ์เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับผู้เสียชีวิตเป็นเวลา 7 วัน และศาลตัดสินจำคุก 1ปี ปรับ 6 พันบาท โดยโทษจำคุกรอลงอาญาหมายเหตุ

 

ซึ่งทางญาติของนายตำรวจที่เสียชีวิต เมื่อทราบข่าวว่าแอนนาก่อเหตุอีกครั้ง ก็ไม่อยากให้แอนนาดื่มสุรา และเกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้นอีก เพราะตอนเกิดเหตุการณ์ที่แอนนาขับรถชนสามีจนเสียชีวิตนั้น ก็ไม่รู้ว่าเขาดื่มสุราหรือไม่ หากรู้ว่าตัวเองเมาก็อย่าขับรถ จะเป็นอันตรายต่อผู้อื่น

 

ขณะที่ประเด็นนี้ยังถูกสื่อต่างชาตินำเสนอ โดยมีการขุดคุ้ยประวัติแอนนา รีส อีกด้วยว่า เธอเคยเป็นคนขับรถชนรถตำรวจที่กำลังจอดอยู่ ทำให้ตำรวจที่อยู่ภายในรถ เสียชีวิต เมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2015 ซึ่งเธอถูกตั้งข้อหา ขับรถประมาทเป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต และมีรายงานว่าเธอปฎิเสธที่จะจ่ายเงิน 6.2 ล้านบาท ให้กับครอบครัวของนายตำรวจที่เสียชีวิต โดยยืนยัน จะให้ได้มากที่สุด 2 ล้านบาทเท่านั้น

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/tiqwDyQauTA

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ