23 พ.ค. 2560
23,098 ครั้ง

สลด! รถพ่วงทับหัวนร.วัย16 ดับอนาถ แล้วหนี ตร.เร่งติดตามตัวดำเนินคดี

           รถบรรทุกพ่วงเหยียบหัวนักเรียนอาชีวะนครปฐม ดับอนาถขณะขี่รถจักรยานยนต์ไปโรงเรียนพ่อแม่ใจสลายเมื่อเห็นลูกเสียชีวิต มีลูกคนเดียวและเป็นความหวังของครอบครัวผู้เสียชีวิตจะพุดอยู่เสมอว่าถ้าหนูเรียนจบจะทำงานเลี้ยงพ่อกับแม่เอง

         ในช่วงเช้า ร.ต.อ.ชาตรี ชัชวาลย์ รองสารวัตสอบสวน สภ เมืองนครปฐม พร้อมด้วยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ แพทย์ รพ ศูนย์นครปฐม ได้รับแจ้งเหตุรถชนมีผู้เสียชีวิต ในตัวอ.เมือง จ.นครปฐมที่เกิดเหตุ พบ ผู้เสียชีวิต 1 ราย เด็กหญิงวัย 16ปี เรียนอยู่ที่ อาชีวะนครปฐม นอนอยู่ในสภาพคว่ำหน้าศีรษะยุบ ที่หลังมีรอยล้อรถยนต์ขนาดใหญ่

           จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่าตอนที่เกิดเหตุเป็นเวลาประมาณ 06.45.น รุ่งเช้าวันนี้ กำลังเปิดร้านเพื่อขายของอยู่ก็ได้ยินเสียงคล้ายรถชนจึงได้เดินออกไปดูก็พบว่า น้องคนนี้นอนนิ่งเห็นหัวของน้องยุบ จึงได้โทรไปแจ้งมูลนิธิให้มาดูเพื่อจะรีบเอาไปส่ง รพ. แต่น้องเขาทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตในเวลาถัดมา ร.ต.อ.ชาตรี ชัชวาลย์กล่าวว่าจาการสอบสวนชาวบ้านในบริเวณนั้นเผยว่าพบรถบรรทุกพ่วงสีขาวแต่มองไม่เห็นหมายเลขทะเบียนวิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว 
         

        ในเบื้องต้นจะไปขอดูกล้องวงจรปิด จากบริเวณโดยรอบเพื่อตามสืบต่อไป หรือถ้ามีใครพบเห็นเหตุการณ์ในครั้งนี้สามารถให้ข้อมูลได้ที่ สภ เมืองนครปฐม ทางเจ้าหน้าที่จะได้เร่งติดตามตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีทางกฏหมายให้เร็วที่สุด

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ