24 พ.ค. 2560
5,628 ครั้ง

รวบหนุ่มเปิดเพจขายยาบ้าออนไลน์ พบนักเรียนมัธยมเป็นลูกค้าเพียบ

ตำรวจพระประแดง บุกรวบหนุ่มค้ายาบ้าออนไลน์ เผยหนุ่มหวังรวยทางลัดเปิดเพจขายยาบ้าทางออนไลน์ให้นักเรียน คนงานมานับปี ก่อนโดนจับพร้อมของกลาง
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเจ้าหน้าตำรวตชุดสืบสวนสภ.พระประแดง ได้รับแจ้งว่ามีวัยรุ่นมั่วสุมเสพยากันที่บ้านพักไม่มีเลขที่ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในอ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังจากได้รับแจ้ง จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบยังที่เกิดเหตุจุดเหตุ บริเวณซอยสุขสวัสดิ์ 74  พบบ้านพักชั้นเดียวอยู่ภายในหมู่บ้านดังกล่าว โดยภายในบ้านพักพบกลุ่มวัยรุ่นวัยรุ่นประมาณ10 คน อายุตั้งแต่15-18ปีกำลังกำลังมั่วสุมเสพยาบ้ากันอยู่จึงเข้าควบคุมตัวพร้อมของกลาง 
 
จากการขยายผลทราบว่ากลุ่มวัยรุ่นได้ซื้อยาบ้าจาก นายทนงศักดิ์ บุญกอง อายุ22 ปี จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการล่อซื้อ โดยมีการนัดหมายไปรับของภายในห้องพักของนายทนงศักดิ์ ทันทีเมื่อเจ้าหน้าที่เคาะประตูห้องนายทนงศักดิ์ได้ออกมาเปิดประตู ทางเจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตนพร้อมควบคุมตัวและทำการตรวจค้นภายในห้องพักดังกล่าว เบื้องต้นพบยาบ้าจำนวน28 เม็ดสีส้มกัญชา 1 ก้อนโดยใส่ไว้ในถุงเก็บไว้ในกระเป๋าสายสะพายพร้อมอุปกรณ์การเสพ โทรศัพท์จำนวน 2 เครื่องจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
 
จากการสอบสวนเบื้องต้นนายทนงศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่าก่อนหน้านี้ตนมีอาชีพเป็นเด็กติดรถส่งของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านประชาอุทิศ แต่รายได้ไม่พอใช้ เนื่องจากตนติดยาเสพติด จึงได้ออกจากงานมาเปิดเพจเพื่อจำหน่ายยาบ้าทางออนไลน์มาเป็นเวลาเกือบปีแล้ว โดยมีลูกค้าส่วนใหญ่เป็นเยาวชนนักเรียนและคนงานทั่วไปก่อนที่จะมาโดนจับ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาต่อนายทนงศักดิ์ มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1ไว้ครอบครองและเพื่อจำหน่ายเพื่อดำเนินการไปตามขั้นตอนของกฎหมายต่อ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ