24 พ.ค. 2560
26,079 ครั้ง

สาวลูกครึ่งออสซี่-เยอรมันวัย18 ประกาศขายเวอร์จิ้น หาเงินเรียนตปท. รับเลียนแบบสาวโรมาเนีย

สำนักข่าว The Sun นำเสนอเรื่องราวของนักศึกษาสาวที่ใช้ชื่อว่า คิม วัย 18 ปี ประกาศขายพรหมจรรย์ของตัวเองผ่านเว็บไซต์ประมูลดัง Cinderella Escorts โดยมีจุดประสงค์จะนำเงินไปใช้เพื่อการศึกษา ซึ่งหญิงสาวก็ระบุว่ามีใบรับรองแพทย์ที่ยืนยันความบริสุทธิ์ ที่สำคัญผู้ประมูลที่มีศักยภาพก็ยังสามารถทำการตรวจสอบด้วยตัวเองได้อีกด้วย

 

 

สาวลูกครึ่งออสเตรเลีย-เยอรมัน เจ้าของส่วนสูง 178 เซนติเมตร ระบุว่า เธอต้องการจะไปเรียนต่อที่ไหนสักแห่งในเยอรมนีหรือกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย จึงตัดสินใจขายความบริสุทธิ์ในวัยแรกแย้มของตัวเองเพื่อหาเงินทุนก้อนใหญ่  โดยนอกเหนือจากค่าเทอมแล้ว เธอยังต้องการจะซื้อรถยนต์และแฟลตอีกด้วย  

 

 

หญิงสาวยังยอมรับอีกด้วยว่าได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Aleexandra Khefren นางแบบสาวชาวโรมาเนียวัย 18 ปี ที่กลายเป็นข่าวโด่งดังหลังยอมขายพรหมจรรย์ของตัวเองให้กับนักธุรกิจชาวฮ่องกงเป็นเงิน 2 ล้านปอนด์ (คิดเป็นเงินไทยเกือบ 90 ล้านบาท) โดยส่วนตัวเธอรู้สึกว่ามันคุ้มค่ามากกับเงินจำนวนมหาศาลที่ได้รับ แม้จะแลกด้วยความสาวของตัวเองก็ตาม เพราะในความเป็นจริงถึงเธอจะมอบความบริสุทธิ์ของตัวเองให้ผู้ชายสักคน แต่ก็ไมได้การันตีว่าเธอจะไม่ถูกทิ้ง

 

 

ขณะที่สื่อท้องถิ่นรายงานว่าหญิงสาวได้ตั้งราคาประมูลพรหมจรรย์เริ่มต้นอยู่ที่ 86,640 ปอนด์ (คิดเป็นเงินไทยประมาณ 3.8 ล้านบาท)

 

Aleexandra Khefren นางแบบสาวชาวโรมาเนีย 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ