25 พ.ค. 2560
12,606 ครั้ง

'น็อต กราบรถ' ไกล่เกลี่ยคู่กรณี ชดใช้ค่าผ่าตัด 1.8 แสน โอดไร้งานบันเทิง

น็อต-อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล เดินทางมาศาลเข้าไกล่เกลี่ยค่าเสียหายกับคู่กรณี จากเหตุทำร้าย บอย-กิตติศักดิ์ สิงห์โต ที่ได้ขับรถเฉี่ยวชนก่อนจะมีการลงมือทำร้ายร่างกายผู้เสียหาย และลากผู้เสียหายให้มากราบรถ

 

ซึ่งผลจากการเจรจาน็อตพร้อมให้เงินเยียวยาแก่คู่กรณีที่จะต้องไปผ่าตัดใหม่อีกครั้ง รวม 180,000 บาท ส่วนคดีที่กิตติศักดิ์ที่เฉี่ยวชนนั้น ก็ต้องไปฟังกันอีกครั้งว่าพนักงานอัยการจะมีความเห็นแย้งพนักงานสอบสวนหรือไม่ เพราะเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.จราจรทางบก ยอมความไม่ได้

 

โดยน็อตระบุว่า ขอขอบคุณศาล อธิบดี ผู้ไกล่เกลี่ย และสื่อมวลชนทุกคน ที่ทำให้มีโอกาสได้ไกล่เกลี่ยพูดคุยกับนายกิตติศักดิ์ รู้สึกดีใจที่วันนี้มาถึง เป็นเรื่องที่ดีมากที่มีกระบวนการไกล่เกลี่ย อย่างน้อยเราทะเลาะกันเป็นเรื่องอดีต ปัจจุบันเมื่อเราได้พูดคุยกันแล้วจบก็ดีกับทุกฝ่าย พร้อมระบุขณะนี้ งานในวงการบันเทิงไม่มีเลยหลังเกิดเหตุ รวมถึงร้านอาหารของตนเองก็ได้รับผลกระทบ ซึ่งขอฝากว่าร้านอาหารนั้นมีหลายคนที่เกี่ยวข้อง และพวกเขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ส่วนต่อจากนี้เมื่อเรื่องสิ้นสุด หากมีผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงให้โอกาสกลับไปทำงานในวงการบันเทิง ก็พร้อมยินดีและขอกราบขอบพระคุณที่ยอมให้โอกาสได้กลับไปทำงาน

 

และขอฝากเตือนว่าหากเกิดเหตุการรถเฉี่ยวชนกับใครขอให้เจราจรกันโดยดีและรับผิดชอบกันไปตามขั้นตอน อย่าใช้อารมณ์ ทะเลาะกัน เพราะเมื่อเกิดการทะเลาะกันแล้ว เรื่องจะไม่ได้เป็นแค่เรื่องของคนสองคน แต่จะกลายเป็นเรื่องใหญ่และขอให้มีสติ โดยระบุอีกว่า หากจะมีรถคันใหม่ จะตั้งชื่อรถว่า "สติ" และอยากขอให้สังคมให้อภัยที่ได้ทำผิดไป

 

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/_AP72CRPbHI

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ