26 พ.ค. 2560
14,648 ครั้ง

มูลนิธิช่วยคนตาบอดเผย โครงการถ่ายรูปขาวดำบริจาคเงินจริง แต่ยอดครบแล้ว เตรียมปิดโครงการวันนี้

         หลังจากมีกระแสตามโซเซียลต่างๆกับโครงการถ่ายรูปขาวดำ โพสต์ลงในอินสตาร์แกรม และมีการใส่แฮชแท็ก ซึ่งรูปภาพที่โพสต์ลงนั้นจะคิดเป็นเงินรูปละ 10 บาท เพื่อบริจาคเข้าสู่มูลนิธิช่วยคนคนตาบอด แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ซึ่งสามารถโพสได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. นั้นเป็นความจริง

          ทางด้าน นส.วริษญา บัวบาน เจ้าหน้าที่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ได้เปิดเผยกับนักข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ว่า โครงการดังกล่าวนั้น ได้จับมือรวมกับบริษัทเครื่องสำอางค์แห่งหนึ่ง เพื่อเป็นการร่วมระดมทุนเข้า มูลนิธิช่วยคนคนตาบอด แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ซึ่งตอนนี้ยอดที่ทางบริษัทเครื่องสำอางค์ที่ตั้งไว้นั้น ครบ 100,000 บาทครบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          นส.วริษญา เผยอีกว่า โครงการดังกล่าวนั้นจะถูกปิดตัวลงในวันนี้ เนื่องจากยอดที่ทางบริษัทเครื่องสำอางค์ ครบตามเป้าหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  หากประชาชนท่านใดสนใจที่จะร่วมทำบุญก็สามารถบริจาคโดยตรงได้ที่ สำนักบริหารมูลนิธิฯ เลขที่ 420 ถ. ราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 โทร. 02-3548365-8 และ 02-3548370-71 จ่ายเช็คขีดคร่อม สั่งจ่าย มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ