27 พ.ค. 2560
18,542 ครั้ง

โจ๋เลือดร้อนในคลิปใช้หมวกกันน็อกฟาดแท็กซี่ฉุนเหยียบน้ำกระเด็นใส่ เข้าขอขมาคู่กรณีแล้ว

แชร์สนั่น! คลิปวัยรุ่นเลือดร้อนใช้หมวกกันน็อกฟาดกระจกรถแท็กซี่คู่กรณีจนแตกเสียหาย โมโหที่แท็กซี่เหยียบน้ำบนถนนกระเด็นใส่ แม้อีกฝ่ายจะขอโทษและยกมือไหว้แต่ก็ไม่เป็นผล ก่อนจะขับ จยย. หลบหนีไป 

 

ก่อนที่ในเวลาต่อมา น.ส.สุมน ภู่ยินดี อายุ 61 ปี คนขับแท็กซี่ในคลิปดังกล่าว จะไปแจ้งความที่  สน.อุดมสุข โดยเล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนกำลังขับรถแท็กซี่เพื่อไปส่งผู้โดยสารสาว ซึ่งกำลังไปรับลูกที่ย่านถนนพระเฉลิมพระเกียรติฯ นั้น ระหว่างทางตนก็ได้พูดคุยกับผู้โดยสารไปเรื่อย ๆ และไม่ขับรถเร็วเนื่องจากมีฝนตกปรอยๆ ตลอดทาง เมื่อขับมาถึงบริเวณซอย 61 ก่อนที่จะกลับรถไปยังฝั่งตรงข้ามนั้น ได้มีชายหนุ่มวัยรุ่นขี่มอเตอร์ไซค์มาปาดหน้าและเคาะกระจก ซึ่งตนก็ได้สอบถามไป ได้รับคำตอบว่า "มึงขับรถเหยียบน้ำกระเด็นใส่กู" เมื่อได้ยินดังนั้น ตนก็รีบขอโทษทันที เพราะไม่ได้ตั้งใจ ไม่ทราบว่าขับรถเหยียบน้ำกระเด็นได้อย่างไร แต่คนขี่มอเตอร์ไซค์ไม่ฟังเหตุผล ถอดหมวกกันน็อก แล้วฟาดลงมาที่กระจกข้างจนหัก ก่อนทุบกระจกฝั่งตนเองจนแตก เศษกระจกเข้าปักที่ใบหน้าตน พร้อมต่อยเข้าที่ใบหน้า แต่ก็ยังไม่พอใจ แม้ตนจะได้ไหว้พร้อมขอโทษหลายครั้ง และมีผู้เข้ามาห้ามปราม แต่หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์ก็ยังไม่ฟัง ยังทุบรถของตนจนพอใจ จึงได้ขับรถหนีไป

 
 
ล่าสุดหนุ่มวัย 19 ปี ผู้ก่อเหตุซึ่งมีพ่อเป็นนายดาบตำรวจอยู่ที่ สน.ประเวศ ได้เดินทางมาให้ปากคำกับตำรวจ สน.อุดมสุข แล้ว โดยเจ้าตัวได้ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุจริง เนื่องจากที่โมโหเพราะถูกน้ำกระเด็นใส่ ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย และทำให้เสียทรัพย์ ขณะที่คู่กรณีสงสารไม่ติดใจเอาความหลังผู้ก่อเหตุได้เข้ามาขอขมาและขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/Ie_8MR7it1A
 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ