28 พ.ค. 2560
227,420 ครั้ง

ตร.สอบ 2 ทอมคนสนิทสาวคาราโอเกะถูกฆ่าหั่นศพรอบ2 คาดมีผู้ร่วมลงมือไม่ต่ำกว่า 5 คน

ความคืบหน้าคดีพบศพ น้องแอ๋ม สาวคาราโอเกะ อายุ 22 ปี ถูกฆ่าหั่นศพยัดใส่ถังดำ 2 ใบ พร้อมกับฝังดินในป่า อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น
 
 
ล่าสุดเมื่อวานนี้ (27 พ.ค.) น.ส.อภิชญา ยันทูล หรือ ป๊อปปี้ พร้อมด้วยพ่อและแม่ เดินทางมาให้ปากคำกับตำรวจเป็นรอบที่สองเช่นเดียวกัน โดยระบุว่า รู้จักสนิทสนมและเรียนหนังสือด้วยกันกับผู้ตายเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมาและห่างกันไปในช่วงที่ผู้ตายไปแต่งงานเมื่อเดือน ก.พ. 60 แต่ยังติดต่อกันทางเฟซบุ๊ก โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้หนีสามีมาอยู่ที่หอพักกับตนที่เช่าอยู่ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ก่อนผู้ตายจะหายไปจากหอพักของตนเมื่อวันที่ 23 พ.ค.ที่ผ่านมา กระทั่งมาทราบว่าได้ถูกฆาตกรรมอยู่ใน อ.เขาสวนกวาง ตนเสียใจมากเพราะยังรักเขา และไม่คิดว่าคนร้ายจะโหดเหี้ยมเช่นนี้ ซึ่งตนขอปฏิเสธไม่มีส่วนรู้เห็นในการตายของน้องแอ๋มแต่อย่างใด
 
 
ขณะที่ น.ส.ภูริดา ไกยวินิจ หรือน้ำฝน เดินทางเข้าพบกับ ตำรวจ สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น เพื่อให้ปากคำในรอบที่สอง หลังจากให้ปากคำครั้งแรกไปเมื่อคืนวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยใช้เวลาสอบประมาณ 2 ชั่วโมง
 
 
โดย น.ส.ภูริดา กล่าวภายให้ปากคำว่า ตำรวจเรียกมาให้ปากคำเป็นครั้งที่ 2 เพราะตนเป็นเพื่อนสนิทกับผู้ตาย โดยในวันที่ 22 พ.ค. ข้ามมาวันที่ 23 พ.ค. ตนขับรถจยย.ไปรับผู้ตายที่หอพักในเขตเทศบาลนครขอนแก่น และพาไปกดเงินที่ถนนบ้านกอก ต.บ้านเป็ด จากนั้นได้เข้าไปดื่มกินในร้านอาหารแห่งหนึ่งจนถึงตี 4 ตนก็ไปส่งผู้ตายที่หอพัก ก่อนกลับมาที่พักและได้ติดต่อทางวีดีโอคอลก็ทราบว่าผู้ตายยังไม่เข้าไปพักในห้อง จากนั้นไม่สามารถติดต่อกันได้อีกเลย กระทั่งวันที่ 25 พ.ค. ได้รับทราบข่าวจากเจ้าหน้าที่ว่าผู้ตายถูกฆาตกรรมอยู่ใน อ.เขาสวนกวาง
 
น.ส.ภูริดา กล่าวว่า ตนทำงานอยู่ในห้างแห่งหนึ่งใน อ.เมืองขอนแก่น และรู้จักผู้ตายเพียงแค่ 1 สัปดาห์จากทางเฟซบุ๊ก ก่อนมีการนัดหมายเจอกันไม่กี่ครั้ง โดยไปทานข้าวที่ร้านอาหารเท่านั้น ซึ่งตนไม่ค่อยรู้ข้อมูลของผู้ตาย เพราะไม่ค่อยเล่าให้ฟัง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็สอบถามในประเด็นนี้ ตนก็พูดข้อเท็จจริงไปทั้งหมดแล้ว เมื่อทราบว่าผู้ตายถูกฆาตกรรมก็เสียใจอย่างมาก แม้ว่ารู้จักกันไม่นาน ตนจึงมาแสดงความบริสุทธิ์ใจพร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อความสบายใจของตนและเป็นข้อมูลที่จะให้เจ้าหน้าที่ติดตามหาตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด
 
 
ด้านตำรวจเผยความคืบหน้าทางคดีว่า ขณะนี้กลุ่มคนร้ายค่อยๆ แคบลงมาแล้ว ซึ่งเป็นไปได้มากกว่าคนร้ายที่น่าจะมีไม่ต่ำกว่า 5 คน ได้ลงมือก่อเหตุในพื้นที่อ.เมือง ก่อนจะนำศพไปอำพรางคดีที่เขาสวนขวาง ซึ่งคนร้ายน่าจะชำนาญพื้นที่และเตรียมการมาเป็นอย่างดี โดยตอนนี้สอบปากคำบุคคลใกล้ชิดไปแล้ว 9 ปาก ซึ่งได้ให้การเป็นประโยชน์อย่างมากในการติดตามหาคนร้าย
 
ขณะที่ญาติของผู้เสียชีวิตได้นิมนต์พระสงฆ์ทำพิธีสวดเรียกดวงวิญญาณให้กลับบ้านที่ จ.ชัยนาท ไม่ต้องวนเวียนอยู่ในป่าแห่งนี้ หลังจากที่แม่ฝันถึงลูกสาวว่ายังไม่ได้กลับบ้าน 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/NTq6FeLy_n8
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ