28 พ.ค. 2560
6,058 ครั้ง

'โดม ปกรณ์' โอดซวย โพสต์แจงปมลัมโบร์กินี สีเขียว ยันซื้อมาถูกต้อง

พ.ต.อ.ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) กล่าวถึงกรณีปรากฏชื่อนักร้องและนักแสดงหนุ่ม อักษรย่อ ด. เป็นผู้นำรถยนต์ลัมโบร์กินี สีเขียว ที่ถูกโจรกรรมจากประเทศอังกฤษ ไปฝากขายไว้ในโชว์รูมของบริษัทแห่งหนึ่งที่ดีเอสไอเข้าตรวจค้นว่า ขณะนี้ทางดีเอสไอกำลังตรวจสอบรถยนต์ลัมโบร์กินี ตามที่ปรากฏเป็นข่าวว่ามีชื่อนักร้องนักแสดงเป็นเจ้าของ แต่ยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่ารถลัมโบร์กินีคันดังกล่าวเป็นรถผิดกฎหมายจริงหรือไม่ โดยในวันที่ 29 พ.ค.นี้ พนักงานสอบสวนตรวจสอบหมายเลขเครื่องยนต์และหมายเลขถังรถให้ชัดเจน ก่อนที่จะดำเนินการขั้นต่อไป
 
ด้าน พ.ต.ท.กรวัชร์ ปานประภากร รองอธิบดีดีเอสไอ เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบข้อมูลต้องตรวจสอบหลักฐานก่อน เพราะการครอบครองรถหรูที่นำเข้ามาจากต่างประเทศต้องผ่านบริษัทนำเข้าเป็นหลัก ซึ่งผู้ซื้อรถหรูต่อจากบริษัทผู้ขายอาจไม่ทราบว่าเป็นรถที่ถูกขโมยเข้ามาในประเทศไทย
 
ล่าสุดนักร้องหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม ได้โพสต์ภาพและข้อความชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรม  ระบุว่า
 
"เห็นข่าวเรื่องรถยนต์แลมโบกินี่ของผมแล้วรู้สึกตกใจมากครับ เพราะข่าวที่ออกไปรุนแรงและสร้างความเข้าใจผิดต่อผู้คนที่อ่านเป็นอย่างมาก ในฐานะผู้ซื้อและผู้เสียหาย ผมยืนยันอย่างชัดเจนครับว่า รถคันนี้ผมซื้อมาจากศูนย์บริการนำเข้ารถยนต์แลมโบกินี่แต่ผู้เดียวในประเทศไทย มีหลักฐานการซื้อการชำระเงินอย่างถูกต้อง การจะลงข่าวอะไรไป น่าจะมีข้อมูลที่แน่ชัดก่อนนะครับผมขอความเห็นใจนะครับ ลงแบบนี้ผมเสียหายเต็มๆ ส่วนข้อมูลทั้งหมด ผมพร้อมด้วยความบริสุทธิ์ใจที่จะออกมาชี้แจงให้เร็วที่สุดเลยครับ ...... #ซวย" 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/ZZICj6DUUrc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ