29 พ.ค. 2560
16,114 ครั้ง

หนุ่มรัสเซียสุดลงทุน ซ่อนแหวนเอาไว้ในแผลที่ท้อง ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงาน

เว็บไซต์ต่างประเทศเผยแพร่คลิปวีดีโอการขอแต่งงานสุดแปลกที่ว่าที่เจ้าบ่าวลงทุนทุ่มสุดตัวเพื่อทำเซอร์ไพรส์แฟนสาว โดยเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นที่คลินิกแห่งหนึ่ง ในสาธารณรัฐคาราไช-เชียร์เคสส์ ประเทศรัสเซีย ในคลิปว่าที่เจ้าบ่าวได้เข้าไปขอให้แฟนสาวของเขาที่เป็นพยาบาลช่วยทำความสะอาดแผลที่ท้องให้ ซึ่งระหว่างการทำความสะอาดแผลหญิงสาวก็พบสิ่งแปลกปลอมในท้องของแฟนหนุ่ม และเมื่อดึงมันออกมาก็ต้องประหลาดใจ เพราะมันคือแหวนแต่งงานที่แฟนของเธอลงทุนขอให้ศัลยแพทย์ช่วยซ่อนเอาไว้ในแผลเพื่อทำเซอร์ไพรส์ขอเธอแต่งงาน
 
 
ถึงแม้ว่าวิธีขอแต่งงานของแฟนหนุ่มของเธอจะแปลกประหลาดไปหน่อย แต่หญิงสาวก็ดูดีใจมากจนร้องไห้ออกมาด้วยความตื้นตันใจ ก่อนที่เขาจะดึงเธอเข้ามากอดและสวมแหวนที่นิ้วของเธอ ทั้งนี้ หนุ่มรัสเซียรายนี้เปิดเผยว่า ที่เขาใช้วิธีขอแฟนสาวแต่งงานด้วยการซ่อนแหวนเอาไว้ในท้องของตัวเอง เพราะเขาต้องการให้สิ่งที่เขาทำเป็นที่จดจำ และต้องการทำในแบบที่ไม่ซ้ำใคร โดยคลิปนี้เขาได้ขอให้เพื่อนของเขาช่วยถ่ายเอาไว้ให้
 
 
อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่คลิปการขอแต่งงานนี้ถูกเผยแพร่ในโลกโซเชียล ความคิดเห็นของชาวเน็ตก็ดูแตกเป็นสองฝ่าย ฝ่ายหนึ่งคิดว่าสิ่งที่เขาทำมันดูไม่ได้โรแมนติกอย่างที่คิด และคิดว่ามีแต่คนบ้าเท่านั้นที่ทำแบบนี้ ส่วนอีกฝ่ายมองว่าเขาเป็นลูกผู้ชายตัวจริง เขาพิสูจน์ให้เห็นว่าเขายอมเจ็บเพื่อคนรักของเขาได้ 
 
 
ชมคลิป
 
 
 
ขอบคุณข้อมูลจาก : mirror
คลิปจาก : TRENDING
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ