30 พ.ค. 2560
13,988 ครั้ง

จนท.สาวถูกเสือขย้ำดับในสวนสัตว์อังกฤษ ญาติรับโศกนาฏกรรมไม่คาดฝัน

สำนักข่าว mirror รายงานข่าวน่าตกใจ กรณี Rosa King เจ้าหน้าที่หญิงวัย 33 ปี ถูกเสือจู่โจมจนเสียชีวิต ขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ในสวนสัตว์ Hamerton Zoo ประเทศอังกฤษ ซึ่งการเสียชีวิตของเธอได้รับคำอธิบายว่าเป็นอุบัติเหตุอันน่าประหลาดใจ

 

 

นักท่องเที่ยวที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะมาเที่ยวกับครอบครัวและกำลังถ่ายภาพเสืออยู่ จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงกรีดร้องของผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งอยู่ในสภาพเลือดอาบหน้า ก่อนที่เจ้าหน้าที่อีกคนจะตะโกนให้ทุกคนวิ่งหนี และสั่งอพยพนักท่องเที่ยวให้ไปอยู่ในที่ปลอดภัย โดยภายหลังจากเกิดเหตุวุ่นวายนอกจากเจ้าหน้าที่หญิงคนดังกล่าวที่เสียชีวิตแล้ว ก็ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติมแต่อย่างใด

 

 

ด้านครอบครัวของผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นโศกนาฏกรรมอันน่าเศร้าใจ เพราะผู้ตายรักพวกมันมาก เธอมักจะเข้าไปเตะฟุตบอลกับเสือชีตาห์ในกรง ซึ่งสอดคล้องกับภาพที่เจ้าตัวโพสต์ในเฟซบุ๊กซึ่งมักจะเป็นภาพที่ตัวเธอถ่ายคู่กับเสือสายพันธุ์ต่างๆ อย่างใกล้ชิดและแสดงออกถึงความรักใคร่

 

 

ขณะที่ทางสวนสัตว์ออกแถลงการณ์ระบุว่า จากเรื่องสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นทำให้เจ้าหน้าที่ยังไม่พร้อมจะให้ข่าวกับสื่อมวลชน และเหตุการณ์นี้ยังเป็นอุบัติเหตุที่น่าประหลาดใจอีกด้วย ซึ่งจะต้องมีการตรวจสอบหาสาเหตุอย่างละเอียดต่อไป พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่มีสัตว์ร้ายหลุดออกมาจากสวนสัตว์ตามที่มีกระแสข่าวลือแต่อย่างใด

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ