30 พ.ค. 2560
24,115 ครั้ง

2 ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพ 'น้องแอ๋ม' หายตัวไป หลังติดต่อญาติขอมอบตัวกับตำรวจ

หลังจากเมื่อวานนี้(29 พ.ค.) มีรายงานข่าวว่าได้มีการจับกุม 2 ใน 4 ผู้ต้องหาได้แล้วคือน.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว อายุ 22 ปี และ น.ส.กวิตา ราชดาหรือเอิญ อายุ 22 ปีได้แล้วที่จ.ท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมาร์ แต่ยังนำตัวกลับมายังประเทศไทยไม่ได้ เนื่องจากติดเรื่องเอกสารสนธิสัญญาส่งผู้ร้ายข้ามแดน
 
ล่าสุดเช้าวันนี้ (30 พ.ค.) มีรายงานเพิ่มเติมว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนทั้งสืบสวนภาค 4 สืบสวน ภ.จว.ขอนแก่น และสืบสวนสภ.เขาสวนกวาง ได้ติดตามกลุ่มคนร้ายอย่างกระชั้นชิด จนพบตัว น.ส.เปรี้ยวและนส.เอิญ ที่จ.ท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมาร์ จึงประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อจะนำตัวข้ามมาประเทศไทย แต่ขณะนี้ผู้ต้องหาทั้งสองคนหายตัวไป คาดว่าจะหลบหนีอยู่ใน จ.ท่าขี้เหล็ก ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังประสานงานกับทางการประเทศเมียนมาร์ในการตามจับกุมทั้งสองคนให้ได้โดยเร็ว
 
 
การหายตัวไปของผู้ต้องหาทั้งสองคนนั้น ยังคงพบความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง เพราะน.ส.เปรี้ยวมีการติดต่อกับทางญาติอยู่ตลอดเวลา เพื่อจะขอเข้ามอบตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ประสานกับญาติของ น.ส.เปรี้ยวแล้วเช่นกันว่า ถ้าพร้อมจะมอบตัว มอบที่ใดก็ได้ เจ้าหน้าที่พร้อมที่จะเดินทางไปรับ เพื่อนำตัวเข้าสู่การสอบสวนและตามขั้นตอนของกฎหมาย เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ