30 พ.ค. 2560
24,636 ครั้ง

รวบ “วศิน” คาเกสต์เฮ้าส์ที่เวียงจันทน์ 1ใน4 ฆ่าหั่นศพ อ้างไม่ได้ลงมือฆ่า ซัดทอด “เปรี้ยว” ลงมือทำ

               เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนของ บก.สส.ภ.4 สนธิกำลังกับทางการของ สปป.ลาว ได้เข้าควบคุมตัวนายวศิน นามพรม อายุ 22 ปี ซึ่งเป็น 1 ใน 4 ผู้ต้องหาที่ผู้ต้องหาฆาตกรรมฆ่าแยกร่าง แล้วนำยัดถังน้ำไปฝังดินในพื้นที่บ้านโนนสง่า อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ตามหมายจับของศาลจังหวัดขอนแก่น คดีร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ

                 โดยจับกุมนายวศิน ได้ที่เกสต์เฮ้าส์แห่งหนึ่งในนครหลวงเวียงจันทน์ ใกล้กับมหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว (ห่างจากชายแดนไทย – ลาว ประมาณ 20 กิโลเมตร หลังจากนั้นได้คุมตัวกลับเข้าประเทศไทย ทางด่านพรมแดนสะพานมิตรภาพไทย – ลาว แห่งที่ 1 จ.หนองคาย และคุมไปยัง บก.สส.ภ.4 ทันที


               

                เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สอบสวนนายวศิน ให้การรับสารภาพว่า ตนอยู่ในหนึ่งในเหตุการณ์ด้วยแต่ไม่ได้เป็นคนลงมือฆ่าน้องแอ๋ม ส่วนสาเหตุมากจากนางสาวปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว มีความแค้นส่วนตัวกับ น้องแอ๋ม โดย น.ส.เปรี้ยว อ้างว่า น้องแอ๋มเป็นสายชี้เป้ากับตำรวจให้จับกุม น.ส.เปรี้ยวในคดียาเสพติด เมื่อมีโอกาสจึงคิดแก้แค้น โดยไปเช่ารถยนต์มาให้ตนเป็นคนขับ จากนั้นได้ลักพาตัวน้องแอ๋ม โดยระหว่างทาง น.ส.เปรี้ยว ได้ใช้ถุงพลาสติกคลุมหัวน้องแอ๋มแล้วซ้อม ซึ่งน้องแอ๋มก็พูดออกมาว่า ซ้อมเลย ถ้าน้องแอ๋มรอดไปได้ จะมาเอาคืน ปรากฏว่า น.ส.เปรี้ยว ซ้อมจนน้องแอ๋มขาดใจตายบนรถ จากนั้นได้ขับรถจาก จ.ขอนแก่น อีกทั้งน.ส.เปรี้ยว บอกว่าให้พาไปยังที่ดินของตนเองในอำเภอเขาสวนกลาง เพื่อนำศพน้องแอ๋มไปทิ้ง ระหว่างทางได้ซื้ออุปกรณ์ พวกเลื่อย ตามร้านขายวัสดุก่อสร้าง ส่วนผู้ที่ลงมือหั่นศพ คือ น.ส.เปรี้ยว ตนเองไม่ได้ทำ เพียงแค่มีหน้าที่ขับรถให้เท่านั้น.

ภาพ:ข่าวสด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ