30 พ.ค. 2560
51,409 ครั้ง

ตร.เตรียมออกหมายจับ น.ส.แจ้ ร่วมก่อคดีฆ่าหั่นศพ

     เมื่อเวลา 20.30 น.  พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ ผบก.สส.ภ.4 พร้อมด้วย พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง และพนักงานสอบสวน ร่วมทำการสอบปากคำ นายวศิน นามพรม อายุ 22 ปี  และ น.ส.จิดารัตน์ พรมคุณ หรือ เบนซ์ อายุ 21 ปี   โดยเจ้าหน้าที่ทำการสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อเชื่อมโยงมูลเหตุของการก่อเหตุฆาตกรรม โดยไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือสื่อมวลชนเขาร่วมรับฟังการสืบสวนสอบสวนแต่อย่างใด ท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชนที่เฝ้าติดตามทำข่าวกันเป็นจำนวนมาก
 
     พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง กล่าวว่า พนักงานสอบสวนได้ทำการขออนุมัติหมายจับเพิ่มเติมต่อศาล จ.ขอนแก่น คือ น.ส.อภิวันท์ สัตยบัณฑิต หรือ แจ้ อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาคนที่ 5 ที่ร่วมกันก่อเหตุฆาตกรรม หลังจากที่ผู้ต้องหาทั้ง 2 โดยเฉพาะกับนายวศิน ได้ให้การซัดทอดยืนยันว่าผู้ต้องหาคนล่าสุดร่วมในขบวนการดังกล่าวด้วย โดย น.ส.แจ้ นั้นเป็นเพื่อนสนิทกับ น.ส.ปรียานุช หรือเปรี้ยว ผู้ต้องหาที่ยังคงหลบหนี ซึ่ง น.ส.แจ้ นั้นได้มานั่งรับประทานอาหารร่วมกันที่ร้านอาหารในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ในคืนวันที่ 22 พ.ค. เพื่อวางแผนฆาตกรรม ก่อนที่จะไปรับผู้ตายขึ้นรถมาด้วยและลงมือก่อเหตุฆาตกรรมดังกล่าว
 
     ด้าน พ.ต.อ.พงศ์ฤทธิ์ คงศิริสมบัติ ผกก.สส.3 บก.สส.ภ.4 กล่าวว่า หลังการสอบปากคำแล้วเสร็จของชุดสืบสวนสอบสวน จะส่งมอบผู้ต้องหาทั้งหมดให้กับ สภ.เขาสวนกวางเจ้าของพื้นที่ที่พบศพดำเนินการตามขั้นตอน ทั้งในการชี้จุดเพิ่มเติม การทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในพื้นที่ที่พบศพ ที่ ต.คำม่วง ซึ่งพนักงานสอบสวนนั้นมีการเตรียมการในขั้นตอนต่างๆทั้งหมดแล้ว
 
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ