31 พ.ค. 2560
11,197 ครั้ง

'จักรทิพย์' ควง 'ศรีวราห์' สัมภาษณ์สื่อ สยบข่าวแตกคอ

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยืนยันมีข้อมูลผู้ก่อเหตุคดีวางระเบิดโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้าให้ โดยส่งข้อมูลให้พลตำรวจเอกศรีวราห์ พร้อมปฏิเสธว่าไม่เคยมีความขัดแย้งซึ่งกันและกัน

 

พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วยพลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพรามหณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เข้าร่วมประชุมบริหารสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ท่ามกลางกระแสข่าวความขัดแย้งการสืบสวนสอบสวนในคดีระเบิดโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า พร้อมระบุก่อนเข้าประชุมว่า ตัวเองไม่มีความขัดแย้งกับชุดทำงานของรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ภายหลังที่สื่อมวลชนนำเสนอข้อมูลว่ามีความขัดแย้งกัน พร้อมระบุว่าข้อมูลการสืบสวนที่ยืนยันว่ารู้ตัวผู้ก่อเหตุได้ส่งต่อให้ชุดทำงานของพลตำรวจเอกศรีวราห์แล้ว รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยังย้ำว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นกลุ่มเดิมที่เคยมีทั้งกลุ่มที่เคยก่อเหตุสร้างสถานการณ์ และกลุ่มผู้ที่ยังไม่เคยมีประวัติในการก่อเหตุ

 

ขณะที่พลตำรวจเอกศรีวราห์ แสดงความไม่สบายใจกับข่าวลือที่เกิดขึ้นว่าเกิดความขัดแย้งระหว่างทีมสืบสวน และทีมสอบสวน โดยยืนยันว่าได้รับข้อมูลการสืบสวนจากผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มารวบรวมไว้ในสำนวนการสอบสวนแล้ว พร้อมสั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่เกิดเหตุเพื่อจำลองเหตุการณ์ และรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุเพิ่ม ทั้งแผงวงจรไอซีไทม์เมอร์ และหลักฐานอื่นๆ เพื่อนำมาประกอบสำนวนการสอบสวน

 

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/zTVrQLhxleA

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ