31 พ.ค. 2560
84,616 ครั้ง

ผัวยิงเมียตอนนึ่งข้าว ก่อนเดินเข้าห้องนอน อมปากกระบอกลั่นไก ฆ่าตัวตายตาม

                วันนี้(31 พ.ค.) เวลา 05.10 น. เจ้าหน้าตำรวจ สภ.จุน ได้รับแจ้งเหตุ ยิงกันเสียชีวิต ที่บ้านแห่งหนึ่ง ต.พระธาตุขิงแกง อ.จุน จ.พะเยา จึงพร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยในพื้นที่ แพทย์นิติเวช รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

                 โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว พบศพผู้หญิงจำนวน 1 ราย สภาพถูกยิง ด้วยอาวุธปืนลูกซอง ที่บริเวณใต้กกหูขวาบริเวณลำคอ นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บริเวณครัวของบ้าน และบริเวณห้องนอนถูกล๊อคห้องไว้ จนท.จึงเปิดประตูเข้าไปภายในห้อง พบศพชายอีก 1 ราย ถูกอาวุธปืนยิงที่บริเวณปากทะลุท้ายทอย และพบอาวุธปืนลูกซองยาว จำนวน 1 กระบอก ตกพาดอยู่บนลำตัว ปากกระบอกปืนหันเข้าหาปากของผู้เสียชีวิต

                จากการสืบสวนทราบภายหลังว่า ผู้ตายเป็นสามีภรรยากัน จากการตรวจสอบของแพทย์พบว่า นางนิภาพร ถูกอาวุธปืนลูกซองยิงที่บริเวณ ใต้กกหูขวาบริเวณลำคลอง เป็นเหตุทำให้เสียชีวิต ขณะที่ผู้เป็นสามี ถูกยิงเข้าบริเวณปากทะลุท้ายทอย เสียชีวิตเช่นเดียวกัน

                 โดยเพื่อนบ้านเล่าว่า ผู้ตายทั้งคู่ เป็นสามีภรรยากัน มีลูกที่อยู่ในวัยเรียนชั้นประถม โดยฝ่ายชายเป็นคนเงียบๆไม่ค่อยพูดค่อยจากับใคร ก่อนเกิดเหตุฝ่ายชายพึ่งกลับจากการไปรับจ้างตัดไม้ และคาดว่าภรรยาน่าจะตื่นขึ้นมาเพื่อหุงหาอาหารตอนเช้ามืด จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นราว 2 นัด ระยะเวลาห่างกันเล็กน้อย จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ และพบว่าทั้งสองถูกยิงเสียชีวิตแล้วดังกล่าว ส่วนลูกของผู้ตายยังอยู่ในอาการตกใจ

                 ส่วนสาเหตุของการก่อเหตุดังกล่าว เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุครั้งนี้ แต่ทั้งนี้คาดว่าทั้งสอง น่าจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งอะไรบางอย่าง จึงก่อเหตุสลดดังกล่าวขึ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ จะได้สอบสวน หาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ