31 พ.ค. 2560
15,047 ครั้ง

ชาวบ้านนับร้อยตะโกนสาปแช่ง ‘วศิน’ แก๊งฆ่าหั่นศพ ชี้จุดฝัง ‘แม่แอ๋ม’ เผยลูกเข้าฝันไม่ยอมให้อภัย

              พ.ต.อ.คงฤทธิ์ พงษ์ศิริสมบัติ ผกก.สส.3 บก.สส.ภ.4 พ.ต.ท.ศุภฤกษ์ สุวรรณราษฎร์ รอง ผกก.สส.สภ.เขาสวนกวาง พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารจากค่ายเปรมติณสูลานนท์ ได้นำตัวนายวศิน นามพรหม ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่า น้องแอ๋ม ทำแผนรับคำสารภาพและชี้ยังจุดที่ขับรถเข้าไปบริเวณป่าซึ่งเป็นที่ดินเอกชน แล้วทำการขุดหลุมเพื่อนำร่างของน้องแอ๋มไปฝังในดิน โดยขุดลงไปประมาณ 40 เซนติเมตร แล้วนำร่างทั้งส่วนบนและส่วนล่างที่ทำการเลื่อยแยกร่างลงไปฝังแล้วทำการกลบเป็นด้วยดิน เป็นเนินขึ้นสูง แต่เนื่องจากเกรงจะมีคนมาเจอจึงได้นำแผ่นสังกะสัมาปกทับเพื่ออำพราง ก่อนที่จะหลบไหนไป โดยมีชาวบ้านผู้ที่สนใจในเหตุการณ์ฆาตกรรมโหดในครั้งนี้ เข้ามาร้องสาปแช่งให้ตกนรกประมาณกว่า500 คน ตลอดการทำแผน

 


            โดยตลอดการทำแผนรับคำสารภาพนั้น นายสุชาติ คำเพลิงชัย และนางสายรุ้ง กลิ่นจุ้ย บิดา-มารดาน้องแอ๋ม ได้เดินทางเข้ามายังจุดทำแผนหวังว่าจะได้เจอ วศิน หนึ่งในกลุ่มฆาตกรโหดที่สังหารลูกสาว แต่ก็คลาดกัน โดยแม่น้องแอ๋มเข้ามาจุดที่ทำการฝังน้องแอ๋มและร้องไห้โดยมีผู้เป็นสามีได้ประครองร่างอย่างใกล้ชิด

            แม่น้องแอ๋มยังเผยอีกว่า แอ๋มได้มาเข้าฝันตน และบอกว่าไม่ยอมให้อภัย คนที่ทำร้ายจะต้องมารับโทษตามกฏหมาย ถ้าหากเป็นไปตามที่ผู้ที่เป็นแม่และพี่สาวให้ข่าวว่าเปรี้ยวกระทำลงไปด้วยบันดาลโทสะ แต่ไม่น่าจะใช่เพราะพฤติกรรมโหดเหี้ยมมาก จึงอยากให้คนร้ายมามอบตัวเพื่อสู้คดีตามกฏหมาย 


            ด้านพนักงานสอบสวน สภ.เขาสวนกวาง เผยว่า ทางพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัวทั้งคู่ คือนายวศิน นามพรหม กับนางสาวจิดารัต พรมบุญ โดยจะทำการฝากขังพลัดแรกในวันพรุ่งนี้ 1 มิ.ย.60 แต่ถ้าหากนางสาวจิดารัตน์ ต้องการประกันตัวก็แล้วแต่การพิจารณาอำนาจของศาล

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

           

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ