01 มิ.ย. 2560
20,140 ครั้ง

คุมตัว 'วศิน' ทำแผน-ขอขมา 'แม่แอ๋ม' ด้าน 'เบนซ์' บอกไม่เอี่ยวฆ่าหั่นศพ แต่นำมือถือไปขาย

จนท.นำตัวนายวศิน นามพรหม ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่า น้องแอ๋ม ทำแผนรับคำสารภาพและชี้ยังจุดที่ขับรถเข้าไปบริเวณป่าซึ่งเป็นที่ดินเอกชน แล้วทำการขุดหลุมเพื่อนำร่างของน้องแอ๋มไปฝังในดิน โดยขุดลงไปประมาณ 40 เซนติเมตร แล้วนำร่างทั้งส่วนบนและส่วนล่างที่ทำการเลื่อยแยกร่างลงไปฝังแล้วทำการกลบเป็นด้วยดิน เป็นเนินขึ้นสูง แต่เนื่องจากเกรงจะมีคนมาเจอจึงได้นำแผ่นสังกะสัมาปกทับเพื่ออำพราง ก่อนที่จะหลบไหนไป โดยมีชาวบ้านผู้ที่สนใจในเหตุการณ์ฆาตกรรมโหดในครั้งนี้ เข้ามาร้องสาปแช่งให้ตกนรกประมาณกว่า 500 คน ตลอดการทำแผน

 

โดยตลอดการทำแผนรับคำสารภาพนั้น นายสุชาติ คำเพลิงชัย และนางสายรุ้ง กลิ่นจุ้ย บิดา-มารดาน้องแอ๋ม ได้เดินทางเข้ามายังจุดทำแผนหวังว่าจะได้เจอ วศิน หนึ่งในกลุ่มฆาตกรโหดที่สังหารลูกสาว แต่ก็คลาดกัน โดยแม่น้องแอ๋มเข้ามาจุดที่ทำการฝังน้องแอ๋มและร้องไห้โดยมีผู้เป็นสามีได้ประคองร่างอย่างใกล้ชิด

 

แม่น้องแอ๋มยังเผยอีกว่า แอ๋มได้มาเข้าฝันตน และบอกว่าไม่ยอมให้อภัย คนที่ทำร้ายจะต้องมารับโทษตามกฏหมาย ถ้าหากเป็นไปตามที่ผู้ที่เป็นแม่และพี่สาวให้ข่าวว่าเปรี้ยวกระทำลงไปด้วยบันดาลโทสะ แต่ไม่น่าจะใช่เพราะพฤติกรรมโหดเหี้ยมมาก จึงอยากให้คนร้ายมามอบตัวเพื่อสู้คดีตามกฏหมาย

 

ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายวศิน มาขมาแม่และยายของน้องแอ๋ม โดยแม่และยาย ได้สอบถามว่าพร้อมกล่าวกับนายวศิน ว่า “หัวอกแม่ลูกเจ็บนิดหนึ่งเราก็เจ็บแล้ว อยากรู้ว่าเจ็บแค้นอะไร ทำไมถึงไม่ห้าม เพราะเป็นผู้ชาย มีแรงเยอะน่าจะช่วยได้

 

ซึ่งนายวศิน กล่าวว่า ไม่เคยเจอกันมาก่อน เพิ่งเคยเจอแอ๋มครั้งแรก ไม่คิดว่าจุดจบจะเป็นแบบนี้ แค่คิดว่าจะเอาไปปล่อยไว้ไกลๆ เฉยๆ ตามที่ได้คุยกัน ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องเลวร้ายแบบนี้

 

ขณะที่ในส่วนของ น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณ หรือเบนซ์  1 ในผู้ต้องหา ได้ให้การว่าวันเกิดเหตุอยู่ที่ กทม. จากนั้นวศินได้ให้โทรศัพท์มือถือให้ บอกว่าเป็นของเปรี้ยว ให้เอามาขาย เบนซ์จึงนำไปขายในราคา 3,500 บาท กระทั่งวันที่ 25 พ.ค. เปรี้ยว เอิร์น แจ้ก็พากันนั่งเครื่องบินกลับมาที่ขอนแก่น ส่วนวศิน นั่งรถทั่วร์กลับขอนแก่น ขณะที่เบนซ์ นั่งรถทัวร์ไปทำงานที่จ.อุบลราชธานี

 

โดย ตร.ระบุจากการสอบสวนมีความชัดเจนแล้วว่า ไม่มีการเกี่ยวข้องในการลงมือฆ่าหรือหั่นศพน้องแอ๋มแต่อย่างใด เพราะมีภาพจากกล้องวงจรปิดว่า เบนซ์ ไม่ได้อยู่ในรถหรือรับคนตายไปฆ่า จึงเกี่ยวข้องกันเฉพาะการขายโทรศัพท์มือถือของคนตายเท่านั้น ซึ่งในจุดนี้เบนซ์ ทราบเพียงว่า โทรศัพท์มือถือเป็นของเปรี้ยว ตามคำบอกเล่าของนายวศินเท่านั้น เมื่อทราบว่าตัวเองถูกออกหมายจับว่าพัวพันการตายของแอ๋ม จึงขอเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จังหวัดขอนแก่น และให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

 

ในชั้นพนักงานสอบสวน ขณะนี้การสอบสวนเบนซ์ถือว่าเสร็จสมบูรณ์ และนำตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดขอนแก่น ซึ่งญาติจะขอประกันตัว พนักงานสอบสวนไม่คัดค้าน แต่ก็ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศาลว่าจะให้ประกันตัวหรือไม่ ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้นำตัวเบนซ์ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดขอนแก่นแล้ว 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/IVO38bQxlMI

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ