01 มิ.ย. 2560
17,169 ครั้ง

รวบ น้าชาย แค้นหลานแท้ๆ เหนี่ยวไกปืนอัดลมเสียชีวิต เหตุจากสุนัข

          พล.ต.ต. สมเกียรติ เกิดจงรัก ผบก.ภ. จว.สกลนคร และเจ้าหน้าที่ สภ.สกลนคร แถลงข่าวการจับกุม นายดำรง ทองอันตัง อายุ 41 ปี หลังก่อเหตุใช้ปืนอัดลมยาวไทยประดิษฐ์ ยิงหลานชายแท้ๆของตนอายุ 27 ปี   เสียชีวิตค่าทีตำบลท่าแร่ใกล้บ้านผู้ก่อเหตุ จากนั้นได้หลบหนีไป 
ในตอนสายวันนี้ ตำรวจติดตามจับกุมตัวได้ ที่กระท่อมนา อ.โพนนาแก้ว จ.สกลนคร จากการสอบสวนนายดำรง ทองอันตัง รับสารภาพว่า ตนเองเป็นผู้ใช้ปืนยิงหลานชายของตนจริง เนื่องจากตนนั้นมีปากเสียงกับผู้ตายในเรื่องสุนัขที่เลี้ยงไว้ โดยอ้างว่าผู้ตายเคยใช้ยาเบื่อผสมอาหารให้สุนัขตนกิน อีกทั้งเวลาเมาสุราชอบเตะสุนัขเป็นประจำรวมไปถึงขู่ว่าจะจับสุนัขตนไปย่าง
 
 
        โดยวันเกิดเหตุ ตนเองนอนดูโทรทัศน์ในบ้าน ในช่วงดึก ผู้ตายได้มาตะโกนโหวกเหวกที่หน้าบ้าน ลักษณะเป็นการท้าทาย ด้วยความโมโห ตนเองจึงจับปืนอัดลมยิงสวนออกไป โดยไม่คิดว่า กระสุนปืนอัดลมจะเข้ากลางหน้าอก จนเป็นเหตุให้หลานชาย ถึงแก่ชีวิต ซึ่งหลังเกิดเหตุตน ได้หนีไปหลบในกระท่อมนาอีกหมู่บ้านหนึ่ง จนมาถูกตำรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด อย่างไรก็ตาม นาย ดำรง กล่าวว่า ตนเองรู้สึกเสียใจ ไม่คิดว่าปืนอัดลม จะทำให้หลายชายถึงแก่ความตาย ซึ่งตนขอรับผิด ในสิ่งที่ตนเองทำลงไป 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ