02 มิ.ย. 2560
4,705 ครั้ง

รวบแล้ว หนุ่มกระชากกระเป๋าพยาบาลสาว อ้างหาเงินรักษาเมีย

         จากกรณีที่คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ประกบนางสาวนันทพร บุญประสพ อายุ 21 ปี อาชีพเป็นพยาบาลวิชาชีพปฎิบัติการ แผนกวิสัญญี ของโรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี ซึ่งเกิดเหตุในช่วงเช้า เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2560 เวลา คนร้ายได้กระชากกระเป๋า จนทำรถรถของพยาบาลสาวล้มลง ศรีษะไปฟาดกับพื้นถนนจนเลือดคลั่งในสมอง และขณะนี้อาการก็ยังโคม่า ยังไม่รู้สึกตัว นอนรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู โรงพยาบาลชลบุรี

          ความคืบหน้าล่าสุด พล.ต.ท. กิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 และเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุม นาย วิชิต ศรีสวัสดิ์หรือ เจี้ยบ อายุ 38 ปี ซึ่งสามารถจับกุมคนร้ายได้ที่บ้านพัก

         จากการสืบสวน นายวิชิต ให้การสารภาพว่า ตนลงมือก่อเหตุเองเพราะต้องการเงินเอาไปให้รักษาพยาบาลภรรยาที่ป่วยเป็นวัณโรคโดยที่ไม่สามารถใช้สิทธิ์ 30 บาทรักษาทุกโรคได้ เนื่องจากขาดคุณสมบัติ จึงจำเป็นต้องหาเงินไปรักษาภรรยา     โดยวันที่เกิดเหตุตนได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกตะเวนหาเหยื่อจนมาพบนางสาวนันทพร ชี่รถจักรยานยนต์ เพื่อจะไปทำงาน เลยขี่รถจักรยานยนต์ประกบแล้วใช้มือดึงกระเป๋าสะพายจนรถจักรยานยนต์ล้ม ก่อนที่ตนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี และนำโทรศัพท์ไปขาย แต่ดันมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจำกุมได้ซะก่อน

          ประชาชนที่มารอดูทำแผนประกอบคำสารภาพต่างสาปแช่งและจะเข้ามารุมประชาทัณฑ์เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเร่งกัน นาย วิชิต ไป สภ.เสม็ด เพื่อนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา ข่าวสด

          

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ