04 มิ.ย. 2560
17,680 ครั้ง

พ่อแม่ 'สามเณรปลื้ม' ตกลงกันได้แล้ว หลังเปิดศึกแย่งศพวุ่น

จากกรณีคนร้ายฆาตกรรม สามเณรปลื้ม ก่อนฝังร่างโบกปูนเอาไว้ใต้ฐานพระพุทธรูป ภายในวัดวังตะวันตก อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช หลังสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุแล้วได้นั้น
 
 
ล่าสุดเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น หลัง นางกัลยา ทิมกระโทก และ นายชวน เอกเกียรติกุล พ่อและแม่ของสามเณร เปิดฉากแย่งศพของลูกชายกลางวัดวังตะวันตก จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเชิญตัวทั้งคู่ไปสงบสติอารมณ์และไกล่เกลี่ยที่ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ขณะที่ศพของสามเณรปลื้มถูกนำไปสวดอภิธรรมที่วัด โดยมีพระครูพรหมเขตคณารักษ์ รักการเจ้าอาวาส ให้การช่วยเหลือในกระทั่งในที่สุดทั้งนายชวนและนางกัลยา สามารถตกลงกันได้ โดยนางกัลยายินยอมที่จะให้นายชวนนำศพของสามเณรกลับไปยังภูมิลำเนาได้
 
 
         
 
ขณะที่ความคืบหน้าทางคดี  พ.ต.ท.วินัย คงประพันธ์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางตำรวจชุดสืบสวนกำลังเร่งไล่ล่าติดตามตัวกลุ่มผู้ที่ที่ร่วมก่อเหตุที่ยังเหลืออีก 3 คน โดย1ใน3 เป็นสาวประเภทสองชื่อ ป้าหลา เพราะจากการสอบสวนของพยานระบุว่า ทั้ง 3 คนอยู่ในเหตุการณ์รุมซ้อมสามเณรปลื้มจนตายและยังช่วยกันขุดหลุมฝังศพโบกปูนด้วย และช่วยเหลือในการฝังศพและซื้อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆด้วย ซึ่งตำรวจกำลังติดตามทั้ง 3 คน มาสอบสวนปากคำว่าเกี่ยวข้องกับการตายของสามเณรปลื้มด้วยหรือไม่ หากพบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องก็จะแจ้งข้อหาดำเนินคดีตาม กม.ต่อไป แต่ทราบว่าขณะนี้ทั้งสามคนได้ไหวตัวหลบหนีไปเสียก่อน แต่คาดว่าจะสามารถจับกุมได้ในเร็วๆนี้
 
         
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/qzeslm9HY2I
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ