05 มิ.ย. 2560
136,065 ครั้ง

‘เปรี้ยว เอิร์น แจ้’ กราบขอขมาญาติ ‘น้องแอ๋ม’ อ้างไม่ได้ตั้งใจฆ่า ญาติเผยรับรู้ได้ถึงความไม่สำนึก

      พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. ลงพื้นที่กำกับการทำแผนชี้จุดประกอบคำรับสารภาพของ 3 ผู้ต้องหา คดีฆ่าหั่นศพ นางสาว วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม อายุ 22 ปี ประกอบด้วย นางสาวปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว อายุ 24 ปี นางสาวกวิตา ราชดา หรือ เอิร์น อายุ 25 ปี และนางสาวอภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ อายุ 28 ปี ซึ่งถูกทางการเมียนมาร์ควบคุมตัวได้ในพื้นที่ จ.ท่าขี้เหล็ก เมื่อวันที่ 3 มิ.ย.60 ที่ผ่านมา 

 

 

       โดยในวันนี้ได้ทำแผนประกอบการรับคำสารภาพทั้ง 8 จุด รวมไปบริเวณจุดที่ทำฝังศพน้องแอ๋ม โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้พาตัวผู้ต้องหาทั้งสามรายมาขอขมาครอบครัวของน้องแอ๋ม ท่ามกลางเสียงประชาชนจำนวนมากที่โห่ และตะโกนด่าอยู่ตลอดเวลา

 

         โดยทางญาติน้องแอ๋มนั้นได้ถามกับผู้ต้องหาว่าทั้ง3คนว่า ไม่สงสารน้องบ้างมั้ย ซึ่งเปรี้ยว ตอบว่า “หนูไม่ได้ตั้งใจ ขอโทษครอบครัว หนูไม่ได้ตั้งใจ ที่มามอบตัวเพราะไม่ตั้งใจ ถ้าหนูตั้งใจทำคงหนีไปแล้ว หนูสำนึกผิด”

        โดยยายได้พูดกับเปรี้ยว ว่า“หลังจากนี้อย่าไปทำกับคนอื่นนะ ขอให้น้องแอ๋ม เป็นรายสุดท้าย”

 

 

          ด้านน้าของน้องแอ๋ม เผยถึงความรู้สึกหลังเปรี้ยวและทีมหั่นศพมาไหว้ขอขมาว่า แม้เปรี้ยวจะมาขอขมาและบอกไม่ได้ตั้งใจกับสิ่งที่ทำลงไป แต่เปรี้ยวก็ได้ฆ่าคนไปแล้ว จึงอยากขอความเป็นธรรมให้น้องแอ๋มด้วย เพราะตอนนี้ครอบครัวยังไม่มีความสุขกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตามกฎหมาย โดยอยากบอกน้องแอ๋มด้วยว่า ไม่ต้องเป็นห่วงหรือมีห่วงอะไรอีกแล้ว ขอให้น้องแอ๋มมองจากบนฟ้า มองคนทำผิดถูกดำเนินคดีและชดใช้กรรมที่ก่อไว้ ซึ่งยืนยันว่าตอนนี้ครอบครัวไม่ได้อาฆาตเปรี้ยวและพวก แต่ขอให้ดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงขั้นสูงสุด หลังจากนี้ ครอบครัวเตรียมทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้น้องแอ๋มอีกด้วย

          ขณะที่ยายของน้องแอ๋ม เผยความรู้สึกหลังจับแก๊งฆ่าหั่นศพน้องแอ๋มครบแล้วนั้นเผยว่า ตอนนี้ครอบครัวสบายใจขึ้นและอยากให้หลานสาวสบายใจด้วย โดยทางครอบครัวได้อโหสิกรรมให้ เพราะถือว่าเขาได้รับกรรมที่ก่อไว้แล้ว แต่ดูจากการมากราบขอขมา เหมือนเปรี้ยวและพวกยังไม่สำนึกกับสิ่งที่ได้ทำไป เนื่องจากยายมีความรู้สึกว่าคำพูดของเปรี้ยวและพวกยังแข็ง ซึ่งเหมือนไม่จิตใจในการมาขอขมา ไม่สำนึกกับสิ่งที่ได้ทำลงไป และไม่มีความอ่อนน้อม แต่ถึงอย่างไรก็ขอให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตามกฎหมายอย่างถึงที่สุด

ที่มา ข่าวสด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ