06 มิ.ย. 2560
19,641 ครั้ง

วงจรปิดจับภาพ ผญบ.เมืองคอน ชกหน้า ผจก.กองทุน คาสำนักงาน เหตุไม่พอใจ.....

วันนี้ (6 มิ.ย.) ได้มีการแชร์คลิปในโลกโซเชี่ยล ถึงการกระทำของชายคนหนึ่งเดินเข้าไปชกชายสูงอายุภายในสำนักงาน 3 ครั้ง ก่อนออกจากห้องได้เดินไปชกหน้าอีก 1 ครั้ง ท่ามกลางเจ้าหน้าที่ในสำนักงาน ต่างตระหนกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกันนี้ได้มีการแสดงความคิดเห็นถึงพฤติกรรมดังกล่าวว่าไม่เหมาะสม
 
ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบคลิปดังกล่าวเกิดขึ้นภายในสำนักงานกองทุนพัฒนาชุมชนในพื้นที่รอบโรงไฟฟ้าขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช โดยผู้ที่ถูกทำร้ายคือ นายปัตย์ รองเมือง ผู้จัดการสำนักงานโครงการกองทุนพัฒนาชุมชนในพื้นที่รอบโรงไฟฟ้าขนอม  จากการสอบถามนายปัตย์ ยอมรับว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพของตนจริง และคนที่เดินมาชกตนเป็นผู้ใหญ่บ้านคนหนึ่ง ในพื้นที่ อ.ขนอม และเป็นบริษัทผู้รับเหมาโครงการก่อสร้างงานภายในสำนักงาน วงเงิน 2.1 ล้านบาท โดยแบ่งงานออกเป็น 5 งวด โดยงวดที่เกิดเหตุเป็นงวดที่ 4 งานก่อสร้างท่อระบบน้ำเสีย และในฐานะที่ตนเองเป็นคณะกรรมการตรวจรับจ้าง พบว่าบริเวณฝาท่อทิ้งน้ำเสียไม่ตรงสเปค เลยเรียกช่างก่อสร้างมาแก้ไขก่อนที่จะส่งงาน ตนไม่ทราบว่าช่างที่ตนบอกให้แก้ไขงาน ไปบอก ผู้ใหญ่บ้านคนนี้อย่างไร หลังจากนั้นไม่นาน ผู้ใหญ่บ้านคนนี้ก็เดินมาหาตนภายในสำนักงานและชกตน 4 ครั้ง ทำให้ตนบาดเจ็บ 
 
หลังจากเกิดเหตุ ในเวลา 11.30 น. ของวันที่ 5 มิถุนายนแล้ว ตนได้ไปแจ้งความดำเนินคดีกับ พงส. สภ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราชแล้ว และวันนี้ตนได้ รพ.เพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกาย ซึ่งขณะนี้ตนยังไม่เข้าใจว่าเหตุใดตนจึงถูกทำร้าย
นายปัตย์ กล่าว ตนได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.ขนอมเรียบร้อยแล้ว ตนถือว่าการปฎิบัติหน้าที่ของตนทำถูกต้อง ตนมาบอกให้แก้ไขทำให้ถูกต้อง เพราะตนเป็นคณะกรรมการตรวจสอบ หากไม่เป็นไปตามแบบ ตนก็จะมีความผิด
 
พ.ต.ท.วชิรพันธุ์ เกื้อแก้ว รอง ผกก.สภ.ขนอม กล่าวว่า เมื่อวานนี้นายปัตย์ ได้เดินทางมาแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุแล้ว เบื้องต้นได้เรียกผู้ใหญ่บ้านคนดังกล่าวตัวมาเพื่อสอบปากคำแล้ว และอยู่ระหว่างรอผลการตรวจของแพทย์ด้วย
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ