14 มิ.ย. 2560
13,247 ครั้ง

จ่อยิงหนุ่มขับรถตู้รับจ้าง เสียชีวิตกลางซอยประดิพัทธ์ 21 พยานชี้เบาะแสปมชู้สาว

จนท.รับแจ้งมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 3 นัด เสียชีวิตภายในรถตู้ส่วนบุคคล ภายในซอยประดิพัทธ์ 21 เขตจตุจักร เบื้องต้นจากการตรวจสอบทราบชื่อคือ นายสุพจน์ แม้นรัมย์ อายุ 29 ปี อาชีพขับรถตู้รับจ้าง ถูกยิงที่ศีรษะ กระพุ้งแก้ม และลำตัวด้านซ้าย ใกล้บริเวณศพพบปลอกกระสุนตกอยู่ 3 ปลอก

 

พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาลเผยว่า จากการตรวจสอบสภาพที่เกิดเหตุ เบื้องต้นพอจะทราบเบาะแสของคนร้ายแล้ว แต่ยังไม่ขอเปิดเผย เนื่องจากอยู่ระหว่างการติดตามจับกุมตัว เบื้องต้นพบผู้ลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียว โดยให้น้ำหนักไปที่ประเด็นความขัดแย้งส่วนตัว เช่นเรื่องธุรกิจรถรับจ้าง ปมชู้สาว ขัดแย้งผลประโยชน์ แต่เชื่อได้ว่าคดีนี้คนร้ายมีการเตรียมการมาเป็นอย่างดี และหวังผลถึงแก่ชีวิต ส่วนจะเป็นข้าราชการหรือข้าราชการเกษียนอายุหรือไม่ ยังไม่ขอสรุป ยืนยันว่ามีภาพวงจรปิดที่พอจะเห็นพฤติการณ์ในการลงมือ ซึ่งได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนสอบสวนไปดำเนินการต่อแล้ว คาดว่าจะเร่งออกหมายจับได้ในคืนนี้ และไม่เกิน 1-2 วันนี้น่าจะมีข่าวดี

 

พยานเห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุทราบว่าผู้เสียชีวิตเพิ่งกลับจากไปทำบุญที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และมานั่งดื่มสุราอยู่หน้าจุดเกิดเหตุกับเพื่อนเมื่อช่วงหัวค่ำ จากนั้นเห็นว่ามีการพูดคุยกับชายคนหนึ่งและมีปากเสียงกัน ก่อนจะถูกยิงเสียชีวิต ซึ่งหลังตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ยืนยันว่าเคยเห็นคนที่ก่อเหตุ ซึ่งมีลักษณะคล้ายกันกับคนร้าย โดยชายคนดังกล่าวเป็นอดีตข้าราชการเกษียนอายุ ซึ่งเข้ามาติดพันแฟนสาวของผู้เสียชีวิต เคยหาซื้อข้าวของเครื่องใช้มาให้บ่อยครั้ง ที่ผ่านมาเคยเตือนเรื่องนี้กับแฟนสาวผู้เสียชีวิตแล้วให้ระวังตัวอย่าไปยุ่งเกี่ยว แต่ยังเห็นชายคนดังกล่าวคอยซื้อของมาให้อย่างสม่ำเสมอ

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/qffJawwGXd8

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ