15 มิ.ย. 2560
23,130 ครั้ง

แม่พาลูกสาวแจ้งความ ถูกพ่อเลี้ยงระดับ ผอ. ลวนลาม-ถ่ายคลิปขณะอาบน้ำ เอาไว้ดูช่วยตัวเอง

แม่พาลูกสาววัย 19 ปี เข้าร้องทุกข์ว่า ลูกสาวถูกอดีตสามีใหม่ ซึ่งมีตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ใช้แอบถ่ายภาพและถ่ายคลิปขณะอาบน้ำ พร้อมกับฉวยโอกาสที่แม่ไม่อยู่บ้าน ลวนลามมานานหลายปี

 

โดยลูกชายเห็นคลิปวีดีโอและภาพนิ่งในโทรศัพท์มือถือพ่อเลี้ยง ซึ่งเป็นภาพที่แอบถ่ายพี่สาวขณะอาบน้ำหลายคลิป อ้างว่าจะเอาไว้ดูเพื่อช่วยตัวเอง แต่ลูกชายก็แอบลบภาพในโทรศัพท์ออก และเก็บเรื่องไว้ไม่บอกแม่และพี่สาว เพราะไม่อยากให้ครอบครัวมีปัญหา จนกระทั่งล่าสุดเห็นพ่อเลี้ยงถ่ายคลิปกับตา และทนกับพฤติกรรมพ่อเลี้ยงไม่ไหวจึงนำเรื่องมากบอกกับแม่ และพี่สาว

 

ทางแม่จึงตัดสินใจหย่ากับสามี เพราะทนกับพฤติกรรมและรับเรื่องดังกล่าวที่ทำกับลูกสาวไม่ได้ พร้อมกับนำหลักฐานทั้งคลิปวีดีโอที่เก็บไว้ 12 คลิป ภาพนิ่ง และบทสนทนาในไลน์เข้าร้องทุกกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 และเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.กุฉินารายณ์ แต่จนถึงปัจจุบันยังไม่มีความคืบหน้า จึงต้องเข้ามาขอความเป็นธรรมครั้งนี้ และต้องการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการอย่างเด็ดขาด

 

ด้านสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 ได้ตั้งคณะกรรมการขึ้นมาตรวจสอบข้อเท็จจริง ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียดรอบครอบจากทุกฝ่าย และทุกด้าน เนื่องจากผู้ที่ถูกร้องเป็นข้าราชการ และมีตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการ จะต้องทำตามระเบียบขั้นตอน

 

อีกทั้งผู้เสียหายก็ยังเป็นเด็กเยาวชน และกำลังศึกษาอยู่นอกพื้นที่การสอบสวนจึงค่อนข้างจะล่าช้า เพราะต้องให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย อย่างไรก็ตาม คาดว่าคณะกรรมการน่าจะสามารถสรุปผลและรายงานเข้ามาได้ภายในวันที่ 20 มิ.ย. นี้ ซึ่งหากผลการสอบพบว่ามีมูล ตามขั้นตอนแล้วก็จะมีการตั้งกรรมการสอบวินัยต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/WXbGo25lBDg

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ