12 ก.ค. 2560
35,507 ครั้ง

รวบ 'อริส แม็กซิม' แม่เล้าค้ากามเด็กผ่านไลน์ เจ้าตัวทำทีเป็นลม ขอเข้าห้องน้ำทิ้งซิมมือถือ

พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมคณะเร่งขยายผลกลุ่มผู้ใช้บริการ หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจแฝงตัวเข้าไปในกลุ่มไลน์ ที่มีการลักลอบค้าประเวณี โดยมีเด็กสาวอายุตั้งแต่ 14 ปีขึ้นไป เป็นผู้ให้บริการ โดยใช้ชื่อในแอพพิเคชั่นไลน์ว่า “อริส” เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการติดต่อล่อซื้อ ซึ่งมีอริส แม็กซิม อดีตนางแบบนิตยสาร เป็นผู้ติดต่อส่งรูปเด็กสาวหน้าตาดี ซึ่งเป็นเด็กและเยาวชนหลายคน หลังทำการวางแผนล่อซื้อค้าประเวณี ในราคา 1 หมื่น 5 พันบาท และได้มีการนัดให้นำเด็กสาวมาส่งยังโรงแรมแห่งหนึ่งย่านห้วยขวาง หลังทำการแสดงตัวและช่วยเหลือเด็กสาวที่ถูกนำมาส่ง และนำเข้าสู่กระบวนการคุ้มครองตาม พรบ.ค้ามนุษย์ฯ

 

โดยเด็กสาวให้การรับสารภาพว่าได้รับเงินค่าตัวจากนางสาวอริส จำนวน 7 พันบาท โดยได้หักค่านายหน้าไว้จำนวน 8 พันบาท เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขออนุมัติหมายจับ อริส แม็กซิม ในข้อหากระทำความผิดฐานค้ามนุษย์ โดยแสวงหาผลประโยชน์จากการค้าประเวณี หรือค้ามนุษย์ แสวงหาผลประโยชน์ทางเพศในรูปแบบอื่น เป็นธุระจัดหา ล่อลวง หรือชักพาไปซึ่งบุคคลอายุเกิน 15 แต่ไม่เกิน 18 ปี ซึ่งภายหลังศาลอนุมัติหมายจับ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนจนพบว่า นางสาวอริสไปเที่ยวที่หมู่เกาะมัลดีฟส์ ก่อนประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจนสืบทราบว่าจะเดินทางกลับมาที่สนามบินสุวรรณภูมิ จึงได้ทำการควบคุมตัว

 

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล สั่งกำชับให้เร่งขยายผลตรวจสอบข้อมูลกลุ่มผู้ใช้บริการ เนื่องจากมีอัตราโทษสูง และคาดว่าจะมีกลุ่มผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก ซึ่งขณะสอบสวนนางสาวอริสได้ทำทีเป็นลม และขอเข้าห้องน้ำ เพื่อไปทำลายหลักฐานซิมโทรศัพท์ และข้อมูลในการติดต่อลูกค้า ขณะนี้ได้เร่งกู้ข้อมูลเพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด และจากการตรวจสอบประวัติพบว่า อริส แม็กซิม เคยถูกจับกุมในข้อหาค้ามนุษย์เมื่อต้นเดือนมกราคม 2559 และถูกศาลตัดสินจำคุก 6 ปี และอยู่ในระหว่างการอุทธรณ์

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/qSFYP271lIk

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ