30 ก.ค. 2560
35,830 ครั้ง

สาวอ้างเป็นต้นเหตุดีเจเน็ตไอดอลทุบหน้าคู่กรณีเล่าเหตุการณ์อีกด้าน - ตร.เผยเจ้าตัวรับปากเข้ามอบตัวสู้คดี

ความคืบหน้าจากกรณี บิวตี้บล็อกเกอร์สาว อัดคลิปแฉน้องสาวถูกดีเจเน็ตไอดอลชื่อดังเข้ามาหาเรื่องก่อนจะใช้แก้วทุบเข้าที่ใบหน้าอย่างแรงจนเลือดไหลอาบทั้งๆ ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แพทย์ต้องเย็บเกือบ 100 เข็ม และทำให้เป็นแผลเสียโฉมตลอดชีวิต โดยหลังจากเกิดเหตุก็ไม่มีคำขอโทษใดๆ จากอีกฝ่าย มีแค่ฝากคนมาบอกว่า "มีเงิน อยากเรียกเท่าไรก็เรียกมา ครอบครัวเขาคนจริง" นั้น

 

ล่าสุดจากการลงพื้นที่ผับที่เกิดเหตุ ซึ่งมีกลุ่มนักเที่ยวเป็นทอมดี้ ก็พบชายคนหนึ่งอ้างว่าอยู่ในเหตุการณ์เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุดีเจที่ถูกกล่าวหาไม่ได้มาทำหน้าที่เป็นดีเจ แต่มาเที่ยววันเกิดเพื่อน โดยฝ่ายดีเจเป็นคนเข้าไปหาเรื่องผู้บาดเจ็บก่อนจะใช้แก้วทุบที่หน้าของอีกฝ่าย พร้อมร้องตะโกนว่าไม่กลัวและไล่ให้ไปแจ้งความ ขณะที่ทางร้านได้ลงโทษพักงานแต่อีกฝ่ายได้ชิงประกาศลาออกไปก่อน 

 

นอกจากนี้ยังมี น.ส.เอ ออกมาแสดงตัวว่าเป็นต้นเหตุของเรื่องนี้ได้ออกมาเล่าเหตุการณ์อีกมุมหนึ่งระบุว่า ตนเองเข้าไปยืมบุหรี่ไฟฟ้าจากผู้บาดเจ็บโดยที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน หลังจากนั้นอีกฝ่ายก็เข้ามาขอไอดีไลน์ ทำให้เพื่อนสาวที่มากับผู้บาดเจ็บไม่พอใจ เข้ามากระชากบุหรี่ไฟฟ้าออกไป ทำให้แฟนของดีเจอ้อนน้อยพูดปราม แต่ตัวผู้บาดเจ็บกลับไม่ยอมยังคงด่าทอดีเจอ้อนน้อยและแฟนสาว จนบานปลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต

 

ล่าสุด พ.ต.ท.เชสวฤทธิ์ เงินฉลาด รอง ผกก.สอบสวน สน.วังทองหลาง เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับ ดีเจอ้อนน้อย ผู้ก่อเหตุแล้ว ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส โดยหลังจากศาลอนุมัติหมายจับทางเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อถึงดีเจอ้อนน้อย โดยอีกฝ่ายรับปากจะเข้ามามอบตัวสู้คดี

 

 

 

 

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่  :https://youtu.be/ttLwYN3Oij4

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ