03 ส.ค. 2560
16,524 ครั้ง

รวบ 2 โจ๋ ฟันแขน นร.เกือบขาด ทั้งที่ไม่รู้จักกัน อ้างโดนหยาม ปมแค้นพ่นสีสเปรย์ทับตราสถาบัน

จากเหตุเด็กนักเรียนไล่ทำร้ายกันที่ปากซอยอ่อนนุช 7/1 นักเรียนโรงเรียนปทุมคงคาวัย 19 ปี ถูก 2 คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์มาฟัน จนเป็นแผลฉกรรจ์ ล่าสุดตำรวจ ควบคุมตัว 2 วัยรุ่นที่ก่อเหตุตามคลิปได้แล้ว

 

โดยพลตำรวจโท ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้มาสอบสวนด้วยตัวเอง พบผู้ก่อเหตุเป็นวัยรุ่นชายคือนายไอซ์ อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นแค่อดีตนักศึกษา เพราะลาออกจากสถาบันมาแล้ว 6 เดือน ส่วนอีกคนอายุ 16 ปี ได้พร้อมของกลางคือมีดและรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ หลังศาลจังหวัดพระโขนงอนุมัติหมายจับกุม ในข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายและพกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร เบื้องต้นชุดสืบสวนระบุว่าทั้ง 2 คนรับสารภาพ

 

ซึ่งปมก่อเหตุเนื่องจากทะเลาะระหว่างสถาบันบ่อยครั้ง อ้างแค้นที่โรงเรียนคู่กรณี พ่นสีสเปรย์ทับตราสถาบัน ทำให้เกิดการหยามศักดิ์ศรี ทั้งนี้ยืนยันว่าไม่รู้จักผู้เสียหายมาก่อน ทั้งนี้ จยย.ที่ใช้ก่อเหตุก็ไม่ใช่ของตัวเอง แต่ไปยืมคนอื่นมา อีกทั้งสภาพครอบครัวไม่สมบูรณ์ พ่อแม่แยกทางกัน

 

สำหรับแนวทางแก้ไขผู้กำกับการ สน.พระโขนงบอกว่า จะประสานสถาบันจัดรถรับส่ง โดยมีรถตำรวจนำไปส่งที่ปลายทาง ปรับเวลาช่วงเลิกเรียน ไม่ให้เด็ก 2 สถาบันพบกัน 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/0rGb2faGkmE

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ