24 ส.ค. 2560
17,906 ครั้ง

มอบตัวแล้ว หนุ่มพาสาวรู้จักผ่านเฟซเข้าม่านรูด ฝ่ายหญิงดับปริศนา อ้างชักเกร็งขณะมีเซ็กส์

สมุทรสาคร-พบศพสาวหน้าดีวัย 23 ปี เสียชีวิตในห้องพักหมายเลข  B7 ของโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ริมถนนบ้านแพ้ว – พระประโทน จากการเข้าตรวจสอบสภาพศพมีเลือดออกระหว่างขาเป็นจำนวนมาก ที่ลำคอมีรอยคล้ายถูกบีบ

 

ต่อมานายศรราม ผู้ต้องหาได้เข้าพบตำรวจ และให้การในเบื้องต้นว่า ตนมีอาชีพทำสวนรู้จักกับนางสาวจารุวรรณฯ ทางเฟซบุ๊กได้ประมาณ 2 วัน ในวันเกิดเหตุก็ได้ชวนกันมากินอาหารนอกบ้าน โดยตนนั้นดื่มเหล้าเข้าไป แต่ผู้ตายไม่ได้ดื่มเหล้า

 

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่นั่งทานอาหารด้วยกัน ผู้ตายจะคอยดมยาดมกับนั่งเล่นโทรศัพท์ตลอดเวลา จนกระทั่งเวลาผ่านไปประมาณ 3 – 4 ชั่วโมง ขณะที่ตนขับรถจักรยานยนต์จะไปส่งผู้ตายกลับบ้านนั้น ก็ผ่านโรงแรมแห่งหนึ่งจึงขับเข้าไปและขอมีเพศสัมพันธ์กับฝ่ายหญิง

 

โดยระหว่างที่กำลังเริ่มต้นมีเพศสัมพันธ์กันนั้น ปรากฏว่าฝ่ายหญิงมีอาการชักเกร็ง ตนจึงหยุดพฤติกรรมแต่ปรากฏว่าฝ่ายหญิงมีเลือดไหลออกมาเต็มที่นอนและยังไม่หยุดชักเกร็ง ด้วยความตกใจตนจึงรีบใส่เสื้อผ้าให้ฝ่ายหญิงเหมือนเดิม แล้วก็วิ่งออกจากห้องพักขับรถจักรยานยนต์กลับบ้าน โดยไม่รู้ว่าฝ่ายหญิงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

เมื่อมาถึงบ้านแล้วก็ได้เล่าให้แม่ฟัง กระทั่งพอช่วงเที่ยง นางรัตนาผู้เป็นแม่ก็ได้โทรศัพท์ไปบอกกับผู้ใหญ่บ้านให้ช่วยพาตนเข้ามอบตัว ตนยืนยันว่าไม่ได้มีการทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิงแต่อย่างใด แต่ฝ่ายหญิงเสียชีวิตจากการชักเกร็งและเลือดออกมาเองจากช่องคลอด

 

ขณะที่ทางพนักงานสอบสวนก็ได้ตั้งข้อกล่าวหาว่าฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนจะนำตัวส่งศาลดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป และคัดค้านการประกันตัวในชั้นสอบสวน โดยจะต้องให้ศาลเป็นผู้พิจารณาเท่านั้น ว่าจะให้ประกันตัวในชั้นศาลหรือไม่

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/_V1bvNbmb7Q

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ