27 ส.ค. 2560
5,822 ครั้ง

ส่อคดีพลิก! สาวโพสต์โวยสามีถูกตร.ซ้อมเลือดอาบ พยานยันวิ่งหกล้มหน้าทิ่มตอกระถินเอง

จากกรณีญาติผู้ต้องหาคดียาเสพติดโพสต์เฟซบุ๊กเล่าเรื่องราว สามีถูกตำรวจ สภ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ทำร้ายได้รับบาดเจ็บ เมื่อวันที่ 25 ส.ค. ระบุว่า 
 
 
"ช่วยกันแชร์กันหน่อยน่ะค่ะ
 
ด่านตรวจรถบ้านลาดป้อมตำรวจรังแกประชาชนคุณมีสิทธิ์อะรัยมาซ้อมสามีปันขนาดนี้คุณเรียกรถตรวจแจ้งข้อหามียาเสพติดในครอบครอง3เม็ดแต่หลักฐานก็ไม่มี...แต่คุณพาสามีฉันไปซ้อมหลังป้อม..คุณรังแกประชาชนเกินไป..ฉันมาเห็นสภาพสามีฉันที่ร.พบ้านลาดแล้วรับสภาพไม่ได้จริงๆ
 
เหตุเกิดเวลา18.00น.ณ.ป้้อมบ้านลาด...แพทย์วินิฉัยกระดูกตาแตก้ชำอาเจียนเป้นเลือดตลอดเวลา...ปันขอความเป้นธรรมด้วยค่ะ....ช่วยแชร์กันด้วยน่ะค่ะมีตำรวจแบบนี้อยู่ประชาชนจะอยู่อย่างไร..(ส่วนตำรวจท่านที่ดีๆก็มีน่ะค่ะที่บ้านลาด) *ปันแค่ขอประนามตำรวจที่มันทำสามีปันและไม่ยอมออกมารับผิดชอบเท่านั้นเอง*"
 
 
 
ล่าสุด พ.ต.อ.เชิญ พรายมี ผกก.สภ.บ้านลาด เปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากการสอบถามผู้ใต้บังคับบัญชาว่า เมื่อวันที่ 24 ส.ค. ตำรวจได้มีการตั้งด่าน กระทั่งเวลาประมาณ 20.00 น. ผู้บาดเจ็บราย คือ นายจิรศักดิ์ แคโอชา อายุ 34 ปี ได้ขับกระบะผ่านมาคนเดียว ทางตำรวจได้เรียกตรวจ พบสภาพไว้หนวดเคราและสักยันต์เต็มตัว จึงได้เชิญตัวลงมาทำการตรวจค้นที่ด้านข้างของป้อมจุดตรวจ พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าเล็กของกางเกงยีนส์จำนวน 3 เม็ด ทำให้นายจิรศักดิ์วิ่งหลบหนี ตำรวจทั้งสองนายจึงวิ่งตามไปและสามารถจับกุมตัวได้ โดยทำการล็อกแขนนายจิรศักดิ์คนละข้างและจับกดลง
 
 
จากนั้นนายจิรศักดิ์ก็พูดขึ้นว่า "พี่ผมนักเลงพอ ผมไม่หนีแล้วพี่ ปล่อยผมเถอะ" ตำรวจทั้งสองนายจึงปล่อยตัว แต่นายจิรศักดิ์กลับฉวยโอกาสวิ่งหลบหนีอีกครั้ง โดยคราวนี้วิ่งไปทางด้านหลังของตู้จุดตรวจแต่เกิดหกล้ม เพราะเป็นพื้นต่างระดับ หน้าทิ่มลงไปกระแทกกับตอไม้และตกลงไปในทุ่งนาจนเปื้อนโคลนในนา 
 
 
จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวขึ้นมาและพาไปล้างตัวและจะพานายจิรศักดิ์ไปทำบาดแผลที่ รพ.บ้านลาด แต่นายจิรศักดิ์บอกว่า ขอติดต่อญาติให้มาก่อนที่จะไปโรงพยาบาลกระทั่งญาติมาและพาไปรักษาตัวที่ รพ.บ้านลาด กระทั่งภายหลังได้ขอย้ายไปรักษาตัวต่อที่ รพ.พระจอมเกล้า ซึ่งทางรพ.ก็ตรวจพบสารเสพติดในปัสสาวะอีกด้วย
 
 
ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้แจ้ง 3 ข้อหา ประกอบด้วย 1.มียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย 3 เม็ด 2.เป็นผู้ขับขี่เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ย่าบ้า) โดยผิดกฎหมาย และ 3.เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ่า) โดยผิดกฎหมาย ซึ่งนายจิรศักดิ์ได้ขอประกันตัวโดยอ้างว่าเจ็บมาก ซึ่งทางตำรวจได้อนุญาตให้ประกันตัวไปเพื่อรักษาตัว กระทั่งมาพบว่า มีผู้มาโพสต์ภาพและข้อความบนเฟซบุ๊ก 
 
 
ด้าน พ.ต.ต.กิตติศักดิ์ สุริยะมณี สวป.สภ.บ้านลาด หัวหน้าชุดในการตั้งด่านตรวจความมั่นคงในวันเกิดเหตุ ได้พาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เดินดูที่เกิดเหตุตรงจุดที่นายจิรศักดิ์ วิ่งหนีการจับกุมในครั้งที่สองว่า ซึ่งมีสภาพเป็นพื้นต่างระดับระหว่างผิวถนนลาดยางและเป็นทางลาดลงทุ่งนา จึงคาดว่านายจิรศักดิ์น่าจะสะดุดก้อนหินแล้วหน้าคะมำทิ่มลงไปชนเข้ากับตอไม้จนหัก
 
 
นอกจากนี้ยังมีพยานที่เห็นเหตุการณ์ คือ นายชุติพล ทองเกลา อายุ 59 ปี ซึ่งมีบ้านพักอยู่ในบริเวณดังกล่าวเล่าว่า วันเกิดเหตุตนเห็นผู้ต้องหาคนดังกล่าววิ่งหนีตำรวจไปทางด้านหลังป้อม และล้มหน้าไปทิ่มกับตอกระถินเอง ตนสามารถเป็นพยานได้ พร้อมถามกลับว่าถ้าไม่ผิดจะไปวิ่งหนีทำไม 
 
 
ขณะที่ภรรยาซึ่งเป็นเจ้าของโพสต์ยังกล่าวยืนยันว่าสามีถูกตำรวจทำร้ายร่างกายจริง โดยยอมรับว่าสามีมีพฤติกรรมเสพยาจริงแต่วันเกิดเหตุไม่ได้มียาบ้าไว้ในครอบครองแต่อย่างใด พร้อมร้องขอความเป็นธรรมให้กับสามี นอกจากนี้ยังนำคลิปเสียงการเจรจาระหว่างพ่อสามีกับตำรวจมาเปิดเผยอีกด้วย
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่  :https://youtu.be/bbrVgsI-C54
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ