16 ก.ย. 2560
39,596 ครั้ง

เจ้าของโมเดลลิ่งโหดลงโทษตบหน้าเด็กในสังกัดปัดไม่ได้ค้ากาม - เหยื่อสาวยันมีหลักฐานเด็ดมัดแน่น

ความคืบหน้าจากกรณีเพจ Social Hunter ได้โพสต์คลิปวีดีโอ 2 คลิป ภาพวัยรุ่นหญิงและวัยรุ่นลักษณะคล้ายทอม นั่งอยู่ที่เก้าอี้ ก่อนที่ผู้หญิงอีกคนที่อ้างว่าเป็นผู้ดูแลโมเดลลิ่ง ที่จะจัดหาวัยรุ่นหญิงมาเต้นโคโยตี้ตามสถานบันเทิง จะเข้าไปตบหน้าวัยรุ่นหญิงอย่างรุนแรง และมีการบอกว่าตบไม่ดังให้อีกคนมาตบซ้ำอีกครั้งด้วย ก่อนอัดคลิปชี้แจงว่าสาเหตุที่ต้องทำโทษทั้งสองคน เนื่องจากจับได้ว่าเด็กทั้งสองคนยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด เป็นการลงโทษที่วัยรุ่นผู้หญิงกับทอมในคลิปหนีงานไปด้วยกัน ตนในฐานะผู้ดูแลจึงต้องลงโทษตามกฎที่ตั้งขึ้นมานั้น

 

ล่าสุดคุณน้ำทิพย์ บุญเลิศ (ปู) และคุณน้ำทิพย์ บุญเลิศ (เป้)  ญาติของน้องอ้อยผู้เสียหายเปิดเผยว่า โมเดลลิ่งดังกล่าวมีการให้ไปขายบริการทางเพศและข่มขืน โดยน้องอ้อยได้ส่งคลิปโดนตบมาให้ดู บอกว่ามาอยู่นี่ไม่มีเงินกิน  ขอลาหยุดแต่นินิวไม่ให้หยุด แต่หยุดไปกับแฟน จึงโดนตบและมีคลิปออกมาแต่ไม่มีใครกล้าโพสต์ หลังโดนตบอีก 4 วัน น้องอ้อยรอรับเงินแล้วจึงหนีไปขอนแก่น 
 
 
 
ขณะที่คุณพรรณวรท ควบคุม (นินิว) โมเดลลิ่งคนดังกล่าว ระบุในรายการดีเบตว่า ตนเป็นโมเดลลิ่งจัดหาเด็กไปเต้นตามร้านต่างๆ ส่งไปแค่เต้นและการนั่งดื่มกับลูกค้า ไม่มีการขายบริการทางเพศ เคสนี้เป็นเคสแรกที่ตนตบเด็ก เพราะเพิ่งมาทำสัญญาเช่าบ้านเมื่อเดือนกรกฎาคม ทำทุกอย่างตามกฎหมายและเด็กในสังกัดไม่ใช่เยาวชน ทั้งนี้ยืนยันว่าน้องอ้อยไม่ได้อยู่ในโมเดลลิ่งของตนเลย ไม่รู้ว่าเขาทำงานกับใครด้วย แต่อยู่ในบ้านในฐานะผู้อาศัย ซึ่งที่ตนไปตบเพราะมีข้อความแคปมาว่าส่งยา เล่นยาในบ้าน อันเป็นการผิดกฎที่ตั้งกันไว้ แต่ที่ไปตบก็ต้องขอโทษ ทำไปเพราะหวังดี เรื่องเล่นยานี้เกิดขึ้นมานานแล้ว มีการเรียกมาคุยหลายครั้งแล้ว เด็กที่นั่งเล่นยาด้วยและส่งยาให้ข้อมูลกับตำรวจไปแล้ว
 
 
ทั้งนี้น้องอ้อยยังยืนยันว่า นินิวและคนสนิทหาแขกมาให้และให้ขายบริการทางเพศด้วย แต่ให้ไปทำนอกบ้าน ซึ่งน้องอ้อยมีหลักฐานทั้่งหมด รอเพียงการเปิดเผยหลักฐานเท่านั้น
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/SUGbhrpANlE
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ