07 ต.ค. 2560
2,981 ครั้ง

แม่ค้าผลไม้ในคลิปฟันเทศกิจแฉ ถูกเรียกเก็บเงินแต่กลับโดนไล่ที่เหมือนหมูเหมือนหมา

ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น คลิปนาทีแม่ค้าผลไม้ปะทะคารมเจ้าหน้าที่เทศกิจเมืองนนทบุรี หลังเข้าไปตักเตือนที่ตั้งรถเข็นขายบนทางเท้า ก่อนฝ่ายแม่ค้าจะคว้ามีดปอกผลไม้ฟันเจ้าหน้าที่เทศกิจจนได้รับบาดเจ็บและยังปากระจกตู้ผลไม้ให้แตก เพื่อใช้เศษกระจกปาเข้าใส่เจ้าหน้าที่อีกด้วย  

 

ด้านแม่ค้าผลไม้อ้างว่า วันที่เกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่เทศกิจ 2 คนมาไล่ให้ไปขายที่อื่น แต่ตนพยายามต่อรองแต่ไม่สำเร็จ ตนจึงโมโหคว้ามีดฟันแต่ไม่โดนตัวคู่กรณีและใช้มีดฟันกระจกแตก พร้อมกับแฉอีกว่าเทศกิจคนเก่าได้เรียกเก็บเงิน 500 บาทต่อเดือน ซึ่งต่อรองเหลือ 300 บาท มานานกว่า 6 ปี กระทั่งคนเก่าออกไปและมีคนใหม่เข้ามาเรียกเก็บเงิน 1,300 บาท ตนก็ยินยอมแต่เมื่อจ่ายเงินให้ไปแล้ว กลับยังถูกไล่ที่เหมือนหมูเหมือนหมาจึงบันดาลโทสะอย่างที่เห็นในคลิป

 

ขณะที่ นายศราวุธ ธรรมแสง หัวหน้าสำนักปลัดเทศบาลนครนนทบุรี เปิดเผยว่า จะเรียกเจ้าหน้าที่เทศกิจทั้ง 2 คนมาสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างละเอียด ส่วนเรื่องคดีความปล่อยให้เป็นเรื่องของกฎหมายต่อไป 

 

ด้านตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ระบุว่า เจ้าหน้าที่เทศกิจทั้ง 2 คนได้เข้ามาแจ้งความจริง ส่วนแม่ค้าผลไม้เตรียมจะเรียกตัวมาสอบสวนและทำการตั้งข้อหาต่อไป  

 

 

 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/H5OyQK7n6xI
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ