19 ต.ค. 2560
17,675 ครั้ง

ผู้เสียหายน้ำมัน 'เมฆ มังกรบิน' ถูกรุมทำร้ายคาผับ ผู้ก่อเหตุฉุนอีกฝ่ายกระดิกเท้าตอนเปิดเพลงไว้อาลัย ยันไม่เกี่ยวกับเมฆ

ใน facebook “ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม” ได้โพสต์ภาพของนายจตุพร จันทจิตร์ หนึ่งในผู้เสียหายที่ใช้สารเคลือบเครื่องยนต์ของ เมฆ มังกรบิน ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ โดยผู้โพสต์เขียนข้อความระบุว่า นายจตุพรถูกชายแปลกหน้า เข้ามาถามว่า “ใช่คนที่มีเรื่องกับ ...(ชื่อยี่ห้อสารเคลือบเครื่องยนต์)..หรือไม่” พอนายจตุพรตอบว่าใช่ ก็ถูกทำร้ายร่างกายทันที

 

ต่อมานายจตุพร จันทจิตร์ ได้เข้าแจ้งความตร.สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี โดยเล่าว่าเมื่อกลางดึก คืนวันที่ 17 ต.ค.ที่ผ่านมา ตนเดินทางมาจากบ้าน ใน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม มานั่งดื่มสังสรรค์ที่ร้านแห่งหนึ่ง ในอำเภออู่ทอง ดื่มอยู่สักพัก ก็มีชายแปลกหน้าเดินเข้ามาถามว่า “ใช่คนที่มีเรื่องกับ..(ชื่อยี่ห้อ)..หรือไม่”  ตอนนั้นตนเข้าใจว่า อีกฝ่ายจำได้ จากการที่ตนไปออกรายการโทรทัศน์หลายรายการ จึงตอบไปว่าใช่ อีกฝ่ายจึงถามอีกว่า “ทำไมมึงไม่รักในหลวง” ก่อนปรี่เข้ามาทำร้าย หลังจากนั้นก็มีพรรคพวกของชายแปลกหน้าเข้ามารุมทำร้ายอีก รวมทั้งหมด 2 คน  ตนจึงไม่เข้าใจว่า สาเหตุที่แท้จริง ที่ตนถูกทำร้ายนั้นมาจากเรื่องใด

 

ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อู่ทอง สืบสวนจนทราบตัวผู้ก่อเหตุทั้ง 2 ราย คือนายณัฐ (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี และนายเน(นามสมมุติ) อายุ 36 ปี จึงนำตัวทั้งสองคนมาสอบสวน โดยทั้งสองรับสารภาพว่า คืนเกิดเหตุ พวกตนมานั่งดื่มสุราใกล้กับโต๊ะของนายจตุพร  และได้ร่วมกันก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายจตุพรจริง

 

สาเหตุที่เข้าไปทำร้าย เนื่องจากช่วงที่ร้านกำลังจะปิด ทางร้านเปิดเพลงแสดงความอาลัย ในหลวงรัชกาล ที่ 9 พวกตนเห็นว่าอีกฝ่ายนั่งกระดิกเท้าตามเสียงดนตรี เกิดความไม่พอใจ เห็นว่าอีกฝ่ายแสดงกริยาไม่เหมาะสม จึงได้ร่วมกันรุมทำร้ายร่างกายนายจตุพร

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ เพิ่มเติมแล้ว ทราบว่าทั้งคู่ไม่ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ของ เมฆ มังกรบิน และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเมฆ มังกรบินแต่อย่างใด

 

ด้านนายจตุพร ยืนยันว่า ตอนเกิดเหตุ ตนไม่ได้กระดิกเท้าตามเสียงเพลง ตามที่คนร้ายกล่าวอ้างแต่อย่างใด โดยหนึ่งในผู้ก่อเหตุ ก็ได้มาเจรจาเรื่องค่าเสียหาย ตนได้เรียกค่าเสียหายไปเป็นเงินจำนวน 50,000 บาท โดยทางผู้ก่อเหตุได้ขอต่อรอง ชดใช้ค่าเสียหาย 25,000 บาท

 

โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยไกล่เกลี่ย นายจตุพรจึงยินยอมรับค่าเสียหายจำนวนดังกล่าว และไม่ติดใจดำเนินคดีต่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเปรียบเทียบปรับเป็นเงินคนละ 500 บาท ในข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่น ก่อนทั้งสองฝ่ายจะแยกย้ายกันไป

 

ในเวลาต่อมา ใน facebook ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม มีการแก้ไขข้อความเพิ่มเติม เกี่ยวกับคดีดังกล่าว โดยระบุว่าเป็นเรื่องไม่พอใจเกี่ยวกับการกระดิกเท้า ไม่เกี่ยวกับสารเคลือบเครื่องยนต์

 

ด้านนายเกริกพล จงเอื้อมกลาง หรือ เมฆ มังกรบิน ก็ได้นำภาพโพสต์ของ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ไปโพสต์ใน facebook ของตัวเอง พร้อมเขียนข้อความเชิงประชดประชันว่า

 

 “นี่ถ้าเมียท้อง ก็คงโทษผม และ..(ชื่อยี่ห้อ)..เช่นเคย ทำไมไม่โทษตัวเองบ้างครับ เอาอย่างนี้ ผมขอโทษละกัน ที่เราเกิดมาโลกใบเดียวกัน”

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/qIDsFaIZngM

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ