31 ต.ค. 2560
30,341 ครั้ง

สาวแบงค์ผวายืนรอรถริมถนน ถูกคนร้ายฉีกกระโปรงขาดวิ่น ก่อนหลบหนี ยังไม่ทราบเจตนา

เพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ภาพของหญิงสาวคนหนึ่ง สวมกระโปรงสีดำ สภาพกระโปรงด้านหลัง ถูกฉีกจนขาดทั้งตัว โดยหญิงสาวในภาพ เปิดเผยเรื่องราวว่า ถูกชายมิจฉาชีพ เข้ามาประกบจากด้านหลังขณะที่ตัวเองยืนรอรถอยู่ริมถนน แล้วฉีกกระโปรงจนขาด ก่อนจะขึ้นจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยไม่ทราบว่าคนร้ายมีจุดประสงค์ใด

 

ทีมข่าวจึงเดินทางไปพูดคุยกับ นางสาวมลฤดี โพธิ์ทอง อายุ 24 ปี อาชีพพนักงานธนาคาร ประจำสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งเป็นผู้เสียหาย เล่าเหตุการณ์ว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 18.20 น. ตนมายืนรอรถสองแถวอยู่ริมถนนร่มเกล้า ใกล้กับหน้าปากซอยร่มเกล้า 25/5 เตรียมจะไปทำงานที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวมชุดยูนิฟอร์ม เป็นเสื้อเชิ๊ต กระโปรงทรงเอแบบผ่าหลัง สวมเสื้อสูททับ ระหว่างที่ยืนรอรถ ก็กดโทรศัพท์มือถือเล่นไปด้วย

 

นางสาวมลฤดี บอกว่า ปกติเวลาไปทำงานจะมีเพื่อนไปด้วย แต่วันเกิดเหตุ เพื่อนหยุดงาน จึงออกมารอรถตามลำพัง ซึ่งจุดที่ยืนรอรถก็ไม่มีคนผ่านไปผ่านมา ระหว่างที่ยืนกดโทรศัพท์อยู่ ก็เห็นเงาที่พื้นว่ามีคนมายืนข้างหลัง เข้าใจว่าน่าจะเป็นคนมายืนรอรถ แต่พอจะหันไปดู ก็พบว่ากระโปรงของตัวเองถูกฉีก โดยฉีกจากรอยผ่าด้านล่าง จนตะเข็บขาดออกจากกัน เหลือแค่ซิบด้านบนยึดติดกันเพียงนิดเดียว

 

พอเงยหน้าขึ้นมา เห็นผู้ก่อเหตุวิ่งหนีไป แล้วขี่จักรยานยนต์หนีไปทันที จำได้เพียงว่าเป็นชายสูงประมาณ 160 ซม. ผิวสีแทน แต่จำรายละเอียดเกี่ยวกับรถไม่ได้ เพราะเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก  ตอนนั้นพยายามรวบรวมสติ ถอดเสื้อสูทออกมาพันเอวปิดด้านหลังเอาไว้ แล้วเดินกลับไปเปลี่ยนกระโปรงที่ห้องพัก ก่อนจะนำเรื่องราวมาโพสต์เตือนภัยเป็นอุทาหรณ์

 

นางสาวมลฤดีบอกอีกว่า พฤติการณ์ของคนร้าย น่าจะขี่รถผ่านมา เห็นตนยืนกดโทรศัพท์อยู่ตามลำพัง จึงไปจอดรถ แล้วแอบย่องมาก่อเหตุทางด้านหลัง แต่ไม่ทราบจริงๆว่าต้องการอะไร อาจจะตั้งใจทำอนาจาร หรือจงใจทำให้ตนตกใจแล้วชิงทรัพย์ เคราะห์ดีที่เหตุการณ์นี้ ตนไม่ได้รับอันตราย รวมทั้งไม่ถูกชิงทรัพย์สินใดๆไป

 

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวานนี้(30 ต.ค.) ผู้เสียหายไปลงบันทึกประจำวันไว้แล้วที่ สน.ลาดกระบัง โดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่มาตรวจสอบบริเวณเกิดเหตุ พบว่าร้านขายจักรยานยนต์ที่อยู่ใกล้เคียง ติดกล้องวงจรปิด ซึ่งหลังจากนี้ เจ้าหน้าที่จะมาขอภาพวงจรปิดไปตรวจสอบหาผู้ก่อเหตุต่อไป

 

ทีมข่าวยังพานางสาวมลฤดี ไปพูดคุยกับร้านขายจักรยานยนต์ที่มีกล้องวงจรปิด เจ้าของร้านบอกว่า วันเกิดเหตุร้านไม่ได้เปิดทำการ จึงไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น แต่มีกล้อง 2 ตัว ที่หันหน้าออกไปทางถนน น่าจะสามารถจับภาพจักรยานยนต์ต้องสงสัยได้บ้าง ซึ่งแม้แต่ทางเจ้าของร้านเองก็เป็นผู้หญิง ยอมรับว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็น่ากลัว อยากให้ทางเจ้าหน้าที่จับตัวคนร้ายมาให้ได้โดยเร็ว

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/o51lWOw2mT8

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ