09 พ.ย. 2560
27,395 ครั้ง

สุดปลื้ม 'ตูน บอดี้สแลม มอบทุน ร.ร.ปากระวะ จ.นครศรีฯ ก่อนหยุดพักวันพรุ่งนี้ เพื่อตรวจสภาพร่างกาย

เด็กนักเรียน ครู และชาวบ้านอำเภอหัวไทร สุดปลื้ม พี่ตูน บอดี้สแลม แวะเยี่ยม มอบทุน มอบเงิน สนับสนุนโรงเรียนปากระวะ เผยเป็นโรงเรียนบ้านนอก ห่างไกลความเจริญ
 
เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 9 พ.ย.60 ที่โรงเรียนวัดปากระวะ หมู่ 5 ต.หน้าสตน อ.หัวไทร จ.นครศรธรรมราช คณะตูน บอดี้สแลม ซึ่งเริ่มออกวิ่งของวันที่ 9 จาก โดยตูน เริ่มสตาร์ตั้งแต่เช้า จากพื้นที่ อ.สทิงพระ จ.สงขลา รวมระยะทางกว่า 60 กิโลเมตร ท่ามกลางประชาชนที่รอต้อนรับตลอดเส้นทาง ก่อนที่ตูน และคณะ หยุดการวิ่งของวันนี้ ที่โรงเรียนท่าบอนมิตรภาพที่ 9 อ.ระโนด จ.สงขลา เพื่อเดินทางมายังโรงเรียนปากระวะ ต.หน้าสนต อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช เพื่อร่วมกิจกรรมมอบทุนการศึกษาให้นักเรียนโรงเรียนวัดปากระวะ จำนวน 20,000 บาท ทุนละ 10,000 บาท ให้กับ ด.ญ.กชกรณ์ นิคมจิตร นักเรียนชั้น ป.5 และ ด.ช.สุวัฒน์ อภิบาล นักเรียนชั้น ป.3 นอกจากนี้ตูน ยังได้มอบเงินสนับสนุนการศึกษาให้โรงเรียนวัดปากระวะอีกจำนวน 50,000 บาท ซึ่งเงินทั้งหมดที่มอบให้โรงเรียนปากระวะ ครั้งนี้ เป็นเงินส่วนตัวของตูน บอดี้สแลม ท่ามกลางความปลื้มของนักเรียน ครู และชาวบ้าน ที่ชื่นชมความมีน้ำใจของตูน บอดี้สแลม ที่ไม่มองข้อมโรงเรียนในชนบท ห่าไกลชุมชน 
 
 
เมื่อตูน บอดี้สแลม และคณะ เดินทางมาถึงที่โรงเรียนวัดปากระวะ ได้ร่วมทำกิจกรรม นักเรียน ครู รวมทั้งชาวบ้าน ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานและเป็นกันเองมาก สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับนักเรียน ครู รวมทั้งชาวบ้าน ที่ต่างรู้สึกปราบปลื้มเป็นอย่างมากที่ ตูน บอดี้สแลม ศิลปินชื่อดังและเป็นศิลปินในดวงของใครหลายๆคน มีความเป็นกันเอง และไม่ถือตัว ถึงแม้จะวิ่งมาเหนื่อยแค่ไหน แต่พี่ตูน ยังสามารถให้ความสุขกับนักเรียน ครูและชาวบ้านที่มารอต้อนรับ 
 
สำหรับกำหนดการล่าสุด หลังจากตูน บอดี้สแลม วิ่งออกจาก อ.สทิงพระ จ.สงขลา รวมระยะทางกว่า 60 กิโลเมตร และสิ้นสุดที่โรงเรียนท่าบอนมิตรภาพที 9 อ.ระโนด จ.สงขลา ก่อนจะเดินทางมาร่วมทำกิจกรรมกับนักเรียนโรงเรียนวัดปากระวะ ต.หน้าสตน อ.หัวไทร หลังเสร็จสิ้นกิจกรรม ตูน บอดี้สแลม และคณะจะเดินทางกลับไปนอนในพื้นที่ จ.สงขลา ในวันพรุ่งนี้ (10 พ.ย.) ตูน หยุดวิ่ง 1 วัน เพื่อตรวจสภาพร่างกาย ก่อนจะเริ่มสตาร์ออกวิ่งใหม่ ในวันที่ 11 พ.ย.60 จะเริ่มสตาร์ ที่บริเวณร้านค้าหน้าฟาร์ม ภายในปั้ม ปตท. อ.ระโนด จ.สงขาล จุดมุ่งหมายวิ่งเข้าพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ