16 พ.ย. 2560
8,901 ครั้ง

'ตูน-ก้อย' ปลื้มปีติ ร.10 พระราชทานสิ่งของให้กำลังใจ มีกระแสรับสั่งให้ร่างกายแข็งแรง-ภารกิจสำเร็จ

สุราษฎร์ธานี-สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้ พลอากาศโทภักดี แสง-ชูโต ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์ฯ อันเชิญช่อดอกไม้พระราชทานแสดงความยินดีและเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพพระราชทาน มอบเป็นกำลังใจให้นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม และคณะทีมงานโครงการก้าวคนละก้าว

 

โดยมีนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี , พลโทปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาคที่ 4 พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ ประชาชนและจิตอาสา ร่วมต้อนรับและร่วมในพิธีประมาณ 1,000 คน ซึ่งมีนายอนุรัตน์ คงมาลัยและนางประนอม คงมาลัย อายุ 64 ปีบิดาและมารดา รวมทั้งนางสาวรัชวิน วงศ์วิริยะ แฟนสาวนายอาทิวราห์ เข้าร่วมในพิธีด้วย ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมบรรจงบุรี ถนนเลี่ยงเมือง ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง

 

ในโอกาสนี้ตูน บอดี้สแลม และคณะ ได้เข้ารับพระราชทานสิ่งของต่อพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้และเป็นสิริมงคลแก่คณะเป็นอย่างยิ่ง

 

พลอากาศโทภักดี แสง-ชูโต กล่าวกับนายอาทิวราห์ คงมาลัย และคณะว่า สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ได้ทรงโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้กับผม พล.อ.ท.ภัคดี แสงชูโต ผู้ช่วยราชเลขานุการ ในพระองค์ได้อันเชิญ ดอกไม้พระราชทาน อาหารเสริมไทย ของสำนักราชวัง และขนมไทยซึ่งจัดทำขึ้นที่ห้องเครื่องสำนักพระราชวัง มามอบให้ตูนและคณะ และทรงให้อัญเชิญพระกระแสรับสั่ง มาถึงตูนและคณะ พระองค์ท่านทรงเป็นกำลังใจ ขอให้ทุกคนมีร่างกายสุขภาพที่แข็งแรง มีจิตใจที่เข้มแข็ง และปฏิบัติภารกิจที่ตั้งใจไว้ให้สำเร็จ

 

ซึ่งตลอดเวลาที่รับฟังพระกระแสรับสั่ง ตูนและคณะ โดยเฉพาะ ก้อย รัชวิน น้ำตาคลอด้วยความปลื้นปิติตลอดเวลา ก่อนที่ พล.อ.ท.ภักดี แสง-ชูโต ได้ให้กำลังใจและบอกว่าสู้ๆ

 

ด้านตูน ได้กล่าวว่า วันที่ 15 ของการวิ่งตอนนี้มาถึงจ.สุราษฎร์ธานี มีพี่น้องชาว จ.สุราษฎร์ธานี มารอต้อนรับกันจำนวนมาก ต้องขอขอบคุณพี่น้องชาวจ.สุราษฎร์ธานีเป็นอย่างมาก และขอขอบคุณทุกท่าน ตลอด 14 วันที่ผ่านมาที่วิ่งมาจากเบตง ถึง จ.สุราษฎร์ธานี ให้ความเมตตา ให้กำลังใจ ให้ข้าวให้น้ำ ให้ความร่วมมือ ซึ่งทางคณะก้าวคนละก้าวซาบซึ้งใจเป็นอย่างมาก

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/UPuky-oRs14

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ