02 ธ.ค. 2560
29,186 ครั้ง

ตร.ระยองเร่งล่าตัวหนุ่มบุกฉุดอดีตภรรยา แทงสามีใหม่บาดเจ็บ ล่าสุดฝ่ายหญิงติดต่อแม่แล้วเผยปลอดภัยดี

ความคืบหน้าจากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพเหตุการณ์ชายวัยรุ่นถูกแทงด้วยอาวุธมีดกลางถนนสุขุมวิท หน้าร้านขายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าปิยะ ตลาดมาบตาพุด และมีชายอีกคนที่เป็นมือมีด พยายามฉุดกระชากหญิงสาว ไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ข้างตึก บังคับให้ขึ้นรถจักรยานยนต์ แล้วขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยในคลิปมีเสียงร้องด้วยความตื่นตกใจพร้อมกับบอกให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และจดทะเบียนรถจักรยานยนต์ไว้นั้น
 
 
ล่าสุดเมื่อวานนี้ (1 ธ.ค.) นายนัฐพล บุญพิทักษ์ ชายที่ถูกแทงจนได้รับบาดเจ็บ ที่รักษาตัวอยู่โรงพยาบาลระยอง เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ผู้ก่อเหตุเป็นอดีตสามีของภรรยา ซึ่งได้เลิกรากันไปแล้ว มากับพวกอีก 1 คน ดักซุ่มอยู่บริเวณร้านเสริมสวยของแม่ตน พอตนกับแฟนเดินออกมาจากร้าน ผู้ก่อเหตุก็ตรงเข้ามาทำร้าย ใช้ท่อนเหล็กเข้ามาตีตนกับแฟน โดยท่อนเหล็กถูกที่ศีรษะแฟนสาวจนแตก และเกิดการต่อสู้กัน ตนพยายามจะใช้ก้อนหินขนาดใหญ่ทุ่มใส่อดีตสามี แต่ว่าก้อนหินมีน้ำหนักมาก ทำให้เสียหลักลื่นล้ม ซึ่งจังหวะนั้นอดีตสามีก็ฉวยโอกาสใช้มีดแทงตน
 
 
หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุก็พยายามจะฉุดกระชากฝ่ายหญิงไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่อีกฝั่งของถนน โดยใช้มีดขู่บังคับ บอกว่า ‘ถ้าไม่ยอมไปจะแทงให้ตาย’ ฝ่ายหญิงจึงต้องยอมจำใจขึ้นรถจักรยานยนต์ไปด้วย เพราะความกลัว ซึ่งหลังจากขับไปออกไปก็มีเพื่อนที่มาด้วยกัน นั่งประกบหลังไปอีกทีหนึ่งด้วย ก่อนจะพากันขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป 
 
นายนัฐพล บอกอีกว่า หลังภรรยาเลิกรากับผู้ก่อเหตุ ก็ถูกตามราวีมาโดยตลอด ภรรยาจึงต้องหนีไปอยู่กับพ่อแม่ และมาอยู่กับตน ก็ยังคงถูกตามมาราวีอีก และการทำร้ายร่างกายครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ซึ่งตนเองก็พยายามระมัดระวังตัวตลอดเวลา จนกระทั่งมาถูกทำร้ายอีก
 
ขณะที่ นางนนทกร บุญพิทักษ์ มารดาของผู้บาดเจ็บ ก็บอกว่า ช่วงที่เกิดเหตุ ตนตกใจมาก และพยายามจะเข้าไปปกป้องลูก ไม่ให้ถูกคนร้ายแทง จนกระทั่งได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าทั้งสองข้าง หลังจากนั้นก็พยายามตะโกนให้คนช่วย จนกระทั่งคนร้ายพากันหลบหนีไป
 
ด้าน พันตำรวจเอก อรรฆพงษ์ สุนทรวิภาต รองผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรมาบตาพุด บอกว่า เบื้องต้นได้ทำการออกหมายจับ นายธนกฤต สุขสงเคราะห์ อายุ 33 ปี ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงนายนัฐพลแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ได้พยายามติดต่อญาติ ประสานบอกให้ นายธนกฤต มามอบตัวเพื่อรับโทษ แต่ถ้าหากไม่ยอมมามอบตัวก็จะดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมาย 
จากแนวทางการสืบสวนเชื่อว่า นายธนกฤต ยังคงกบดานอยู่ในพื้นที่จังหวัดระยอง เพราะจากการสกัดจับ และตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่หลบหนี ยังไม่พบว่าออกนอกพื้นที่ คาดว่าน่าจะรอเวลาเพื่อหลบหนีเข้ากรุงเทพมหานคร 
 
พ.ต.อ.อรรฆพงษ์ บอกอีกว่า นางสาวออย หรือหญิงที่ถูกฉุดขึ้นรถไป ได้ติดต่อกลับมาหาแม่ของนางสาวออยแล้ว โดยแม่ของนางสาวออย บอกว่า ลูกสาวปลอดภัยดี แต่ไม่ยอมเปิดเผยที่อยู่ว่าพักอยู่ที่ไหน
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/gGLDEzapCqc 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ