11 ก.พ. 2557
10,134 ครั้ง

รู้ทันเล่ห์ขบวนการโจรกรรมรถ กับ “เหลี่ยมโจร” ตอน "รถหาย แจ้ง 1192"

ซีรีย์เตือนภัยสำหรับคนไทย “เหลี่ยมโจร” สัปดาห์นี้ พบกับตอน “รถหาย แจ้ง 1192” เรื่องราวของกลโกงมิจฉาชีพแก๊งค์ขโมยรถ โดยมีรถป้ายแดงคันใหม่ของ “พี่ต้อย”(วอ-จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร) ตกเป็นเหยื่อ อีกทั้งสถานที่เกิดเหตุยังไม่มีกล้องวงจรปิด งานนี้จึงเป็นหน้าที่ของ “ผู้กองก้องภัค” (ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์) กับ นักข่าวสาว “แยม” (พราวฟ้า-การัญชิดา คุ้มสุวรรณ) สองคู่หูที่จะช่วยกันคลี่คลายคดี

ท่ามกลางความซับซ้อนของคดี ทั้งคู่จะแกะรอยสืบเสาะเพื่อให้ได้รถกลับคืนมาหรือไม่ ใครคือตัวการใหญ่ในการโจรกรรมรถครั้งนี้ และเทคนิครับมือหากรถหาย ต้องติดตามชม “เหลี่ยมโจร” ตอน “รถหาย แจ้ง 1192” โดยจะออกอากาศเป็นตอนสุดท้ายของซีซั่น 1 และยังเป็นตอนพิเศษที่ได้พระเอกหนุ่ม “ปอ ทฤษฎี” ขอชิมลางงานเบื้องหลังครั้งแรกกับตำแหน่ง “ผู้ช่วยผู้กำกับ” อีกด้วย มาชมกันสิว่าฝีมือเบื้องหลังของหนุ่มปอจะสู้เบื้องหน้าได้หรือไม่ ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 15.30 – 16.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

แฟนๆ สามารถติดตามข่าวสารเบื้องหน้าเบื้องหลังซีรีย์ “เหลี่ยมโจร” พร้อมวิธีการป้องกันภัยในรูปแบบต่างๆ ได้ทางแฟนเพจเหลี่ยมโจร www.facebook.com/liamjone.tv3

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ