30 ธ.ค. 2560
11,029 ครั้ง

พี่ร้องคดีไม่คืบ น้องชายวัย15 ถูกแก๊งโจ๋ขับจยย.ซ้อนสามใช้มีดสปาร์ตาฟันหน้ากลางถนนเมืองยะลา

พี่ชายร้องทุกข์น้องชายวัย 15 ปี ถูกแก๊งวัยรุ่นขับ จยย. ซ้อนสามเข้ามาประกก่อนใช้มีดสปาร์ตาฟันเข้าที่ใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บจมูกหัก ท่อน้ำตาขาด  ต้องเย็บแผลถึง 20 เข็ม ที่ จ.ยะลา เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. แต่ผ่านมาหลายวันแล้วคดีกลับไม่มีความคืบหน้า ยืนยันน้องเป็นเด็กเรียบร้อย ไม่มีคู่อริ ส่วนคนก่อเหตุก็ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน วอนขอความเป็นธรรม 

 

ด้านเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "#แกงค์โจ๋ยะลาฟันหน้าเหิมเกริม #ก่อเหตุถี่ #คว้าสปาต้าร์ฟันเหยื่อเสียโฉม #พี่ชายร้องขอความเป็นธรรม #3วันห้ารายชาวบ้านหวาดกลัว

 
ขอบคุณแหม่มโพธิ์ดำถ้าจะช่วยเรื่องนี้อีกแรงนึงครับ ตอนนี้คนพื้นที่อยู่กันอย่างหวาดระแวงมากครับ เพราะคนร้ายไม่เกรงกลัวกฎหมายเลย พวกมันจ้องทำร้ายเฉพาะ ใบหน้าและศีรษะ ทุกรายครับระยะหวังผล เสียโฉมปางตายทุกเคส ผมพอสืบหาข้อมูลได้ แต่ขาดสื่อที่จะนำเสนอมเพราะสื่อในพื้นที่ไม่มีใครกล้าทำ โดยโยงไปที่คดีความมั่นคงในพื้นที่ แต่กรณีนี้ มันไม่ใช่ครับ ผมว่าพวกมันฟันเพื่อความคึกคะนอง และ ฟันเพื่อหมายทรัพย์สิน และวัยรุ่นที่ก่อ ก็มีด้วยกันหลายกลุ่มครับ ผมจึงอยากให้สื่อนอกช่วย ทำเรื่องนี้ ตำรวจหรือผู้ใหญ่ในพื้นที่จะได้มองเรื่องนี้อย่างจริงจัง ช่วยให้ความเป็นธรรมกับน้องชายผมด้วย น้องจมูกหัก ท่อน้ำตาขาด เสียโฉมตลอดชีวิตครับควีน"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/4744HHyW428
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ