07 ม.ค. 2561
22,506 ครั้ง

มอบตัวแล้ว! หนุ่มขับฟอร์จูนเนอร์ฉุนโดนปาดหน้าชักปืนขู่แท็กซี่ ยกมือไหว้ขอโทษ-แจงแค่ปืนบีบีกัน

จากกรณีโลกโซเชียลฯ แชร์คลิปหนุ่มขับฟอร์จูนเนอร์ชักปืนข่มขู่โชเฟอร์แท็กซี่ หลังขับรถปาดกันไปมาบนถนนมอเตอร์เวย์ โดยหลังเกิดเหตุนายพันธกาน วอเพ็ชร โชเฟอร์แท็กซี่ ได้นำหลักฐานคลิปขณะถูกคู่กรณีชักปืนข่มขู่และโวยวายมาแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ  สน.ประเวศ 
 
 
 
นายพันธกานเปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุตนเองรับผู้โดยสารชาวต่างชาติ จากสนามบินสุวรรณภูมิไปส่งโรงแรมย่านสุขุมวิท ขณะนั้นมีแท็กซี่อีกคันขับปาดหน้าทำให้ตนต้องเบี่ยงรถ จึงอาจจะขับไปปาดหน้าคู่กรณีเข้าโดยไม่ได้ตั้งใจ จากนั้นจึงมีการเถียงกันสักพัก จนสุดท้ายตนก้มลงกราบเพราะอยากให้จบเรื่อง ก่อนที่จะแยกย้ายกันไป จนกระทั่งมีคนโพสต์คลิปลงในโซเชี่ยล ตนจึงมาแจ้งความดังกล่าว
 
ในเวลาต่อมา นายภาณุพงษ์ บริบูรณ์ คนขับรถฟอร์จูนเนอร์ ได้เดินทางเข้ามามอบตัวกับตำรวจ สน.ประเวศ เพื่อรับทราบข้อหา ได้แก่ มีอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต,พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และข้อหาข่มขู่ทำให้ตกใจกลัว  พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษโชเฟอร์แท็กซี่ อ้างโมโหที่ถูกเปิดไฟไล่อยู่หลายครั้งทั้งที่ตนพยายามขับหลบให้แล้ว ด้วยความโมโหจึงทำให้ก่อเหตุดังกล่าว ส่วนอาวุธปืนบีบีกันตนเองพกติดตัวตลอดเวลา เนื่องจากต้องเดินทางไปธุรกิจในเวลากลางคืนกับภรรยาสองคนอยู่เป็นประจำ จึงนำติดตัวไว้ตลอดเวลา โดยปืนดังกล่าวซื้อมาจากห้างซีคอนสแควร์ในราคา 4,500 บาท
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา ก่อนปล่อยตัวชั่วคราวเพราะผู้ต้องหาเดินทางเข้ามอบตัวเอง ก่อนจะนัดหมายอีกครั้งเพื่อส่งฟ้องศาลจังหวัดพระโขนงต่อไป
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/5CP_lfMzg_4
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ