10 ม.ค. 2561
5,111 ครั้ง

ปราจีนฝนกระหน่ำทั้งคืนจนถึงเช้า น้ำท่วมถนนช่วงกบินทร์บุรี-ฉะเชิงเทรา ยาวกว่า 1 กม.

บนถนนทางหลวงหมายเลข 304 ช่วงกบินทร์บุรี –ฉะเชิงเทรา ทั้งขาเข้า-ขาออก มีน้ำรอการระบายเป็นระยะทางยาวเกือบ 1 กม.บริเวณ หลัก กม. 164-164 ตั้งแต่บริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ปตท.ศุภผล ยาวเลื่อยจนถึงทางโค้ง ต.สุขภัณฑ์ ในพื้นที่ ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ระดับน้ำสูงตั้งแต่ 20-30 ซม.
 
เมื่อช่วงเช้าวันที่ 10 ม.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ฝนมา พื้นที่จังหวัดปราจีนบุรีมีฝนตกลงมาทั่วบริเวณ เนื่องจากสภาพความกดอากาศสูงกำลังแรงจากประเทศจีน ได้แผ่ปกคลุมประเทศไทย และทำให้มีอากาศหนาวเย็นอุณหภูมิลดลงอย่างรวดเร็ว และยังทำให้หลายพื้นที่มีฝนตก เช่น จังหวัดปราจีนบุรี มีฝนฟ้าคะนอง และฝนตกลงค่อนข้างหนักตลอดทั้งคืน จนถึงรุ่งเช้าพบว่ายังมีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง
 
ส่งผลทำให้หลายพื้นที่มีน้ำท่วมขังหลายจุด เช่น บนถนนทางหลวงหมายเลข 304 ช่วงกบินทร์บุรี –ฉะเชิงเทรา ทั้งขาเข้า และขาออก มีน้ำรอการระบายเป็นระยะทางยาวเกือบ 1 กม.บริเวณ หลัก กม. 164-163 ตั้งแต่บริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ปตท.ศุภผล ยาวเลื่อยจนถึงทางโค้ง ต.สุขภัณฑ์ ในพื้นที่ ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ระดับน้ำสูงตั้งแต่ 20-30 ซม.รถเล็กยังผ่านทางได้ จนถึงขณะนี้ยังไม่มีหน่วยงานใดเข้าไปดูแลและเร่งระบายน้ำออกแต่อย่างใด ผู้ใช้รถต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ เกรงว่าจะเกิดอันตรายได้ 
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ